Cháy nhà lúc vắng người, cảnh sát PCCC phải dùng búa đập cửa

1 Thanh Niên Online
Nhà số 152 đường Chu Văn An (P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) phát hỏa lúc không có người, cảnh sát PCCC phải bắc thang lên tầng trên của ngôi nhà và dùng búa phá cửa để chữa cháy.
Lực lượng PCCC phải bắc thang lên tầng trên rồi dùng búa phá cửa /// Ảnh: Khả Lâm Lực lượng PCCC phải bắc thang lên tầng trên rồi dùng búa phá cửa - Ảnh: Khả Lâm
Lực lượng PCCC phải bắc thang lên tầng trên rồi dùng búa phá cửa
Ảnh: Khả Lâm
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 30, ngôi nhà 3 tầng số 152 Chu Văn An bất ngờ phát hỏa.
Ngọn lửa phát ra từ tầng trệt rồi lan rộng lên tầng 2 ngôi nhà; trụ sở của một công ty TNHH.
Lúc xảy ra cháy, trong trụ sở không có ai. Nhiều người dân hốt hoảng hô hoán dùng bình chữa cháy mi ni dập lửa nhưng bất thành nên điện báo cho cảnh sát PCCC.
Cháy nhà lúc vắng người, cảnh sát PCCC phải dùng búa đập cửa - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy
Ảnh: Khả Lâm
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP.HCM đã điều động 7 xe cứu hỏa cùng hoàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Vì không có người trong nhà nên lực lượng PCCC phải bắc thang lên tầng trên của ngôi nhà, dùng búa phá cửa để chữa cháy.
Đến 18 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được khống chế.
Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Đây là hậu quả về việc công ty không cử người trực cơ quan mỗi tối. Nếu có phân công trực,, có lẽ người trực bỏ vị trí ( đi ăn cơm, tranh thủ ra ngoài tí việc v.v ....). Tôi đã từng là nhân viên văn phòng, nên biết được hệ thống điện, thiết bị văn phòng các công ty thường không được nhân viên chăm sóc và bảo trì đúng cách. Nhiều trường hợp, nhân viên quên: tắt đèn, tắt quạt, tắt máy tính v.v...trước khi tan sở .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

/form>