Cháy nhà trên đường Đỗ Xuân Hợp rạng sáng 27 tháng Chạp, 5 người tử vong

8 Thanh Niên Online
Vụ cháy nhà vào rạng sáng 21.1 (tức 27 tháng Chạp Tết Canh Tý 2020) tại căn nhà trong hẻm 567 đường Đỗ Xuân Hợp (phường Phước Long B, quận 9, TP.HCM) khiến 5 người tử vong.
Vụ cháy nhà khiến 5 người tử vong - ảnh: CTV
Theo thông tin ban đầu, Đội Cảnh sát PCCC (Công an quận 9) nhận tin báo cháy nhà lúc 4 giờ ngày 21.1. Khi lực lượng chữa cháy đến nơi ngọn lửa bao trùm cả ngôi nhà.

Thảm cảnh vụ cháy nhà 5 người chết ở quận 9 trong ngày 27 Tết

Ngôi nhà xảy ra cháy được xác định là nhà cấp 4, có diện tích khoảng 40 m2. Ngôi nhà nằm sâu trong hẻm cụt nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Lúc xảy vụ cháy, trong nhà có 5 người  gồm 1 người mẹ, 3 người con ruột và 1 người con dâu. Cả 5 nạn nhân đều không thoát ra ngoài được, dẫn đến tử vong.
Đến 7 giờ cùng ngày, Công an quận 9 vẫn đang phối hợp với Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường vụ cháy, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà.

Công an nói về thông tin đòi nợ đốt nhà khiến 5 người chết ở quận 9

>> Thanh Niên tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Ngọc Tiến

Trần Ngọc Tiến

Ban đêm không nên khoá cửa từ bên trong ,rất nguy hiểm,chỉ nên gài chốt chắc chẵn bên trong và móc hờ thêm ổn khoá vào khoen khoá cửa(không bấm khoá) là an toàn vì khi xảy ra hỏa hoạn mở chốt cửa mau hơn rất nhiều so với mở khoá
phạm trí

phạm trí

Nhà bạn có làm vậy không?
Than thu

Than thu

Đau lòng quá họ gần nhà mình. Cầu cho các nạn nhân được siêu thoát, gần tết rồi mà sảy ra vụ hỏa hoạn quá thương tâm. Nam Mô A Di Đà Phật
Kiều Đức Nhân

Kiều Đức Nhân

Rất thương tâm
Hoa Tra

Hoa Tra

Ôi ! Sao mà đau lòng quá, tết đến nơi rồi. Xin cầu nguyện cho các linh hồn xấu số đươc yên nghĩ chốn vĩnh hằng
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?