Chém bạn nhậu vì uống chậm một ly, còn bấm điện thoại

20 Thanh Niên Online
Đinh Trung Hiếu chém bạn nhậu vì người này uống chậm một ly, còn bấm điện thoại.
Đinh Trung Hiếu /// ẢNH: VĂN TIẾN Đinh Trung Hiếu - ẢNH: VĂN TIẾN
Đinh Trung Hiếu
ẢNH: VĂN TIẾN
Ngày 22.5, Công an Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) khởi tố vụ án cố ý gây thương tích. Cơ quan điều tra cũng bắt tạm giam bị can Đinh Trung Hiếu (20 tuổi, ngụ xã Ia J Lơi, H.Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk). Trước đó, Hiếu đã chém bạn nhậu.
Theo thông tin ban đầu, trưa 16.5, Đặng Thái Hải (30 tuổi, ngụ xã Sơn Hòa, H.Tuyên Hóa, Quảng Bình) tổ chức ăn nhậu với đồng hương Quảng Bình ở dãy trọ tổ 29 P.Hòa Thọ Tây (Q.Cẩm Lệ), mời thêm một số bạn trọ.
Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, Lương Đức Anh (29 tuổi, ngụ xã Nghĩa Hưng, H.Nghĩa Đàn, Nghệ An) say, xin không uống tiếp nhưng vẫn ngồi lại và lấy điện thoại di động ra chơi.
Đinh Trung Hiếu thấy vậy "ngứa mắt", bực mình nên từ nhắc nhở chuyển sang ép Đức Anh uống tiếp. Đức Anh xin uống chậm một ly, cho “qua bận” với lý do chơi điện thoại một chút để tỉnh táo sẽ tiếp tục cuộc nhậu.
Tuy nhiên Hiếu vẫn cố ép khiến cả hai mâu thuẫn, cãi nhau. Hiếu nổi điên ném ly rượu và tự đập điện thoại di động của Hiếu xuống đất, rồi chạy về phòng trọ của mình ở bên cạnh lấy dao.
Thấy vậy, mọi người can ngăn, lấy lại dao và đẩy Hiếu trở về phòng. Hiếu bỏ chạy ra ngoài đường, lấy con dao chặt thịt tại một quầy bán thịt heo gần đó rồi quay lại, xông vào bàn nhậu chém Đức Anh liên tiếp.
Mọi người bị bất ngờ không kịp can ngăn. Hiếu chém bạn nhậu nhiều nhát khắp đầu, vai, lưng. Đức Anh thoát chết nhờ được đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anhdung Huynh

Anhdung Huynh

Đúng là xã hội bây giờ đạo đức suy đồi, không còn nhân cách
Nguyễn Quang Hiệp

Nguyễn Quang Hiệp

Rượu bia biến người thành ma.
Cuong Snc

Cuong Snc

Lại chuyện như "đùa" mà xảy ra thật ...nhiều người nói nhậu nhiều sinh lắm "tệ nạn" cũng không sai, Thanh niên mà nhậu đến mức này thì không thể chấp nhận và cần lên án, bài học cho những đệ tử lưu linh hay con ma men ? Giờ thì hãy chờ cơ quan chức năng xem xét, xử lý nghiêm
Hien

Hien

hành vi côn đồ phải xử lí thật nặng !
Langphong Ly

Langphong Ly

Rượu bia không sấu.sấu ở người!
Hải DF

Hải DF

Vâng, đúng là không sấu, như anh viết.
Khắc Cường

Khắc Cường

Đúng là "sấu" thật nhưng "sấu" ở việc sai chính tả cơ
4 phản hồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Trọng mang hàng ngàn gói băng vệ sinh đến các điểm phong tỏa gửi tặng chị em 
 /// Ảnh: NVCC

Ấm lòng tình người cao đẹp trong thời dịch

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhưng có nhiều người với nhiều cách làm thiết thực, vẫn tích cực đóng góp sức mình, chia sẻ với những người khó khăn, để cùng nhau vượt qua khó khăn.
Người dân Quảng Trị sinh sống tại TP.HCM và các tỉnh phía nam được chính quyền đưa về quê bằng tàu hỏa hôm 29.7	 /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

Về quê đâu chỉ để trốn dịch

Thời gian TP.HCM và các tỉnh phía nam bị dịch bệnh Covid-19 bủa vây, đã có làn sóng người dân từ các tỉnh miền Trung, miền Bắc đang làm ăn, sinh sống ở đây di chuyển về quê cũ.