Chém người để 'dẹp' sòng bạc

0 Thanh Niên
Do ông Trung khích bác và không cho ông Châu rời khỏi bàn, Tiến gọi thêm 4 người đến 'dẹp' sòng bạc, còn Tiến dùng dao chém ông Trung thương tích.
Ngày 12.3, Công an P.Hòa Thọ Đông (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) xử phạt vi phạm hành chính Phùng Ngọc Tiến (29 tuổi, ngụ đường Hồ Sĩ Dương, Q.Cẩm Lệ) về hành vi xâm phạm sức khỏe người khác, buộc bồi thường cho bị hại 7,2 triệu đồng.
Trước đó, ông Phùng Châu (cha của Tiến) đến nhà ông Phạm Thành Trung (42 tuổi, ngụ đường Hồ Sĩ Dương) đánh bài cùng một số người khác.
Thấy vậy, Tiến đến yêu cầu chấm dứt sát phạt và gọi cha về. Do ông Trung khích bác và không cho ông Châu rời khỏi bàn, Tiến gọi thêm 4 người đến "dẹp" sòng bạc, còn Tiến dùng dao chém ông Trung thương tích.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phong tỏa khu vực từ đầu lô E, đường Lò Gốm và hẻm lô C, đường Phạm Văn Chí (Q.6, TP.HCM) để phòng, chống dịch Covid-19  /// ẢNH: ĐẬU TIẾN ĐẠT

Giám sát đột xuất các khu cách ly

Mặc dù thừa nhận cách ly y tế là một trong các biện pháp hàng đầu để ngăn chặn và cắt đứt chuỗi lây lan dịch bệnh, nhưng việc giám sát người được cách ly đang là vấn đề đau đầu, vì họ “không phải là tội phạm”.