Chị bị đâm trọng thương, em trai giật dao đâm người tình của chị tử vong

44 Thanh Niên Online

Thấy chị ruột bị người yêu đâm trọng thương, em trai giật dao đâm lại người tình của chị nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.

Tối 9.9, tin từ Công an xã Lương Hòa, H.Bến Lức (Long An) cho biết đang tạm giữ và lấy lời khai ban đầu đối với nam thanh niên đâm nạn nhân bị trọng thương dẫn đến tử vong trên đường cấp cứu. Hiện Cảnh sát hình sự, Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đang phối hợp Công an H.Bến Lức phong tỏa khu vực hiện trường để khám nghiệm và thu giữ tang vật gây án.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 10 cùng ngày, ven đường tỉnh 830 thuộc ấp 8, xã Lương Hòa, chị N.T.C (30 tuổi) cùng em trai N.V.M (25 tuổi, cùng quê Kiên Giang) làm công nhân tan ca ra về ghé ngang chợ mua thức ăn.
Khi chị C. xuống xe đi vào quầy hàng thì N.V.S (33 tuổi, quê Đồng Tháp) chạy xe tới chặn lại để nói chuyện dẫn đến cự cãi lớn tiếng. S. bất ngờ rút dao trong túi quần đâm liên tiếp nhiều nhát làm chị C. trọng thương, ngã gục ngay chợ. Sau đó, S. chạy ra xe đậu gần đó nổ máy định bỏ trốn.
Thấy chị bị đâm trọng thương, M. chạy tới giật dao đâm S. nhiều nhát khiến người này té xuống đường bất tỉnh. Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị C. cũng được đưa đi bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. M. bị Công an xã đưa về tạm giữ tại trụ sở để khai báo sự việc.
Nguyên nhân ban đầu được xác định, S. và chị C. đều đã ly hôn. Cách đây 2 tháng, hai người đến H.Bến Lức làm công nhân và sống chung như vợ chồng. Gần đây, do xảy ra mâu thuẫn, chị C. về nhà trọ của em trai ở ấp 8, xã Lương Hòa ở, đi làm.
Nhiều lần hẹn gặp chị C. nói chuyện nhưng bất thành, bực tức S. chờ chị C. tan ca, liền đón đường, dùng dao đâm nạn nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Là một công dân tôi không bênh vực bên nào,mà chỉ nhận định theo quan điểm cá nhân tôi một cách khách quan rằng. Người em trai của chị C, là M thấy chị ruột của mình bị S đâm gục,thì nóng ruột, đây gọi là " Máu Chảy Ruột Mềm" nên M đã đâm ( Chết ) anh S, tôi cho rằng " đúng" dù có bị pháp luật tuyên án " Tử Hình" thì như bản thân tôi cũng " phải làm thế " chấp nhận mọi hình thức... với pháp luật. Mong rằng,những người đại diện " Cán cân Công Lý" nên xem xét thật kỹ lưỡng vụ án,trước khi đưa ra lời" Phán Quyết" đối với anh M. Vì đây cũng là cách " phòng vệ chính đáng"./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi. 9.9.2019
Anh Minh

Anh Minh

Tui hoàn toàn đồng ý quan điểm của bạn.
Tiến Nguyễn

Tiến Nguyễn

Ở nước ngoài thì theo luật người em trai sẽ ko bị xử nặng vì cậu ý hành động trong tình trạng tâm lý bị kích động ( giống như hỏi xử những tội phạm tâm thần). Người chết thì cũng đã ra đi nhưng chính cậu ta mới là người tội lỗi nhất. Hy vọng luật xử công tâm.
11 phản hồi
Thanh Minh

Thanh Minh

Tình chị em máu mủ. Phản ứng trước thói côn đồ của kẻ đâm chị mình. Mong pháp luật giảm nhẹ hết mức hình phạt cho cậu em này.
Nguyễn Trọng Thiên

Nguyễn Trọng Thiên

Nạn nhân ở đây là người chị bị đâm bằng dao suýt chết và người em vì không thể kiềm chế khi chị mình bị tấn công mà vướng vòng lao lý.
hotam20312

hotam20312

Tất cả và khởi đầu đều do hắn tự tạo, chỉ đáng buồn cho người em vì thương, vì bênh chị mà nông nổi, buồn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm