Chị gái thuê nhà em trai để 'sản xuất' bột ngọt, bột nêm giả, nhái thương hiệu

1 Thanh Niên Online
Bị kiểm tra bất ngờ, những người tại căn nhà này khai nhận đây là nhà ông L. nhưng chị ông L. là bà T.H.A thuê để 'sản xuất' bột ngọt, hạt nêm giả, nhái thương hiệu.
Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo làm rõ vụ việc /// Ảnh: Nguyễn Tú Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo làm rõ vụ việc - Ảnh: Nguyễn Tú
Đại tá Trần Mưu, Phó giám đốc Công an TP.Đà Nẵng, trực tiếp có mặt tại hiện trường, chỉ đạo làm rõ vụ việc
Ảnh: Nguyễn Tú
Ngày 10.1, Công an TP.Đà Nẵng cho hay, sau một ngày kiểm đếm, đã xác định được khối lượng bột ngọt, bột nêm làm giả, làm nhái các thương hiệu khác, bị phát hiện ở Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.
Trước đó, ngày 9.1, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TP.Đà Nẵng cùng các đơn vị phối hợp ập vào nhà K2/27 Tôn Thất Đạm, P.Xuân Hà, Q.Thanh Khê của ông T.T.L.
Lúc này, trong nhà có 9 bao nguyên liệu bột ngọt in nhãn mác Trung Quốc (100kg/bao), gần 1.200 gói bột ngọt "gắn" các thương hiệu bột ngọt nổi tiếng trên thị trường.
Trong số hàng ngàn gói bột ngọt thành phẩm, có 781 gói trọng lượng 1 kg/gói, 336 gói trọng lượng 900 g/gói.
Bị kiểm tra bất ngờ, những người tại căn nhà này khai nhận đây là nhà ông L. nhưng chị ông L. là bà T.H.A thuê để "sản xuất"bột ngọt, hạt nêm giả, nhái thương hiệu.
Làm việc với cơ quan công an, bà A khai nhận số bột ngọt có nhãn mác Trung Quốc trên được mua từ khu vực phía bắc, sau đó mua bao bì, nhãn mác của các thương hiệu bột ngọt nổi tiếng trên thị trường để... thay ruột.
Hiện Công an TP.Đà Nẵng đang xử lý nghiêm vụ việc.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hoàng Thái

Nguyễn Hoàng Thái

Sao không truy ra chỗ nào làm bao bì giả luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm