'Chia tay đòi quà', một người đàn ông ở Quảng Nam bị 'tình cũ' chém nhập viện

1 Thanh Niên Online
Sau khi đã chia tay, nhớ lại mâu thuẫn trước kia, một người phụ nữ ở Quảng Nam dùng rựa chém 'tình cũ' thương tích lên đến 46%.
Bị cáo Quyên tại phiên tòa ngày 31.7 /// Ảnh: Nam Thịnh Bị cáo Quyên tại phiên tòa ngày 31.7 - Ảnh: Nam Thịnh
Bị cáo Quyên tại phiên tòa ngày 31.7
Ảnh: Nam Thịnh
Ngày 31.7, TAND tỉnh Quảng Nam đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Ái Quyên (41 tuổi, ở xã Tiên Hà, H.Tiên Phước, Quảng Nam), tuyên phạt Quyên 5 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, năm 2013, Nguyễn Minh Sơn (43 tuổi, trú cùng xã) có quan hệ tình cảm với chị N.T.A.D (44 tuổi, chị ruột của Quyên) và có con chung với chị D. Trớ trêu thay, đến năm 2016, Sơn lại có quan hệ tình cảm với Quyên. Song mối tình chỉ kéo dài đến tháng 3.2017, Quyên và Sơn chia tay.

Khi tình yêu đổ vỡ, Sơn đòi lại số tiền đã cho Quyên mượn trước đây. Trong quá trình hai người nhắn tin qua lại, Sơn có lúc đe dọa tạt a-xít Quyên.

Khoảng 19 giờ 30 ngày 30.4.2017, Sơn đến nhà mẹ ruột của Quyên để thăm con chung của mình và chị D. (chị ruột của Quyên). Khi Sơn đang nằm trên võng, Quyên nhớ lại chuyện mâu thuẫn với ''tình cũ" nên đã cầm rựa chém một nhát trúng vào đỉnh thái dương Sơn.

Lúc này, Sơn đưa tay lên che thì bị Quyên chém liên tiếp hai nhát nữa trúng vào tay. Hoảng loạn, Sơn la lớn, bỏ chạy ra ngoài thì được mọi người can ngăn, đưa đi cấp cứu.

Theo kết quả giám định, tỷ lệ thương tích của Sơn là 46%. Trong khi đó, theo kết quả giám định tâm thần, Quyên bị hạn chế khả năng nhận thức và khả năng điều khiển hành vi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Nguyen Van

Hoang Nguyen Van

Nạn nhân phạm 2 lỗi:
- Ăn tạp
- Chia tay đòi quà.
Tòa xử vậy là đúng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm