Chở quá tải, làm sập cầu, xe rơi xuống sông

4 Thanh Niên Online
Xe tải có tải trọng 18 tấn chở đầy phân bón rơi xuống sông khi lưu thông qua cầu dành cho xe có tải trọng dưới 5 tấn và khiến cầu bị sập.
Thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 ngày 27.4, xe tải BS 49C - 054.81 có tải trọng 18 tấn, do tài xế N.V.Q điều khiển chở đầy phân bón đi qua cầu khu vực 200 thuộc thôn Đạ Sơn, xã Đạ K'Nàng H.Đam Rông (Lâm Đồng) thì bất ngờ sập cầu, toàn bộ hàng hóa cùng chiếc xe bị rơi xuống sông.
Ông Nguyễn Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Đạ K'Nàng, cho biết cầu khu vực 200 được xây dựng từ năm 2001, có chiều dài 28m, rộng 2,7m, giới hạn tải trọng xe dưới 5 tấn. Tuy nhiên xe tải chở đầy hàng hóa vượt tải trọng gấp nhiều lần vẫn bất chấp để qua cầu khiến cầu bị sập.
Rất may vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chỉ có tài xế (may mắn không bị thương), trên cầu cũng không có phương tiện nào lưu thông nên không gây thiệt hại về người.
Sau khi tai nạn xảy ra, các cơ quan chức năng đã đến hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Chở quá tải, làm sập cầu, xe rơi xuống sông - ảnh 1
Rất may vụ tai nạn không có thiệt hại về người
Ảnh: Lâm Viên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh Hai

Dinh Hai

Chỉ vì thiếu kiến thức và thiếu luôn cả ý thức nên mới như vậy, giờ hối hận thì đã muộn. Mọi người nên nhớ rằng khi tai nạn giao thông xảy ra thì quá muộn để làm lại
Khanh

Khanh

Tiêu anh tài xế bắt đền cây cầu rồi.
Lê Hoàng Hùng

Lê Hoàng Hùng

Tài xế quá ẩu, không thể biện minh cho hành vi này như thế nào nữa. Bồi thường và bị phạt là cái kết cho kẻ ẩu tả.
Hai

Hai

Bắt chủ xe xây lại cầu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm