Cho rằng cản trở giao thông, một gia đình nửa đêm kéo nhau phá cầu

10 Thanh Niên Online

Cho rằng cây cầu bắt qua kênh Lung Bạ gây cản trở giao thông đường thủy, một gia đình giữa đêm kéo đi đập phá cầu.

Hiện trường cầu bắc qua kênh Lung Bạ bị gia đình ông Mao đập /// CTV Hiện trường cầu bắc qua kênh Lung Bạ bị gia đình ông Mao đập - CTV
Hiện trường cầu bắc qua kênh Lung Bạ bị gia đình ông Mao đập
CTV

Ngày 1.9, thượng tá  Mai Trường Sơn, Phó trưởng Công an H.Trần Văn Thời xác nhận trên địa bàn có việc người dân đập cầu bắc qua kênh Lung Bạ (ấp Lung Bạ, xã Khánh Bình Đông, H.Trần Văn Thời).

"Hiện chúng tôi  đã lập hồ sơ vụ việc và chờ giám định thiệt hại để có những hướng xử lý tiếp theo", thượng tá Sơn thông tin thêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ, ngày 25.8, ông Lê Văn Mao (65 tuổi) cùng 2 người con là Lê Văn Lâm (39 tuổi), Lê Văn Út  (34 tuổi) và cháu nội là Lê Văn Đại (18 tuổi) dùng búa đập, phá cầu Nhân Thiện Nghĩa bắc qua kinh Lung Bạ.

Cũng theo thượng tá Sơn, qua làm việc gia đình ông Mao đập phá cầu vì cho rằng độ tĩnh không của cầu thấp gây cản trở việc vận chuyển máy gặt đập liên hợp trên kinh Lung Bạ.

Cầu Nhân Thiện Nghĩa được khánh thành vào tháng 11.2017. Đây là cây cầu kết nối ấp Lung Bạ với trung tâm xã Khánh Bình Đông. Nguồn kinh phí xây dựng do các nhà hảo tâm hỗ trợ. Tuy nhiên, khi đưa vào sử dụng, cây cầu này lún so với thiết kế ban đầu khiến việc vận chuyển máy gặt đập liên hợp (loại lớn) trên kinh Lung Ba bị cản trở.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
ROM

ROM

Xin góp ý tác giả nên cho thêm tên tỉnh/thành vì phần lớn mọi người biết đến tỉnh/thành chứ ít biết những đơn vị nhỏ hơn (ấp, xã, huyện...). Tui phải tra Google mới biết "ấp Lung Bạ, xã Khánh Bình Đông, H.Trần Văn Thời" thuộc tỉnh Cà Mau. Xin cám ơn!
võ công thức

võ công thức

Khi làm cầu phải tính đến chuyện lưu thông dưới nước nữa chứ .
Nguyễn Quyêt

Nguyễn Quyêt

Lẽ ra họ nên báo cáo sự việc , yêu cầu của họ với nhà chức trách tìm cách tháo gỡ ( tất cả vì lợi ích của Dân); đằng này họ làm ngược lại ( đập phá cầu) . Vì vậy cần điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật .
lúa non

lúa non

Sự có mặt của chính quyền ấp can thiệp hướng dẫn những hộ dân này đưa máy cắt qua cầu, nhưng nhóm người này bất chấp sự hướng dẫn của chính quyền địa phương, vẫn ngang nhiên phá hoại tài sản của nhà nước.
Thói đời

Thói đời

Sao không báo chính quyền xử lý mà hành động dại dột vậy. Chuẩn bị tiền bồi thường nhe các ông thần
Lê Tuấn

Lê Tuấn

Tàn nhẫn, chỉ nghĩ đến lợi ích của mình mà quên đi nhu cầu của bao nhiêu người khác. Nguồn kinh phí xây dựng do các nhà hảo tâm hỗ trợ" còn ai về xây cầu nhân đạo giúp dân nghèo nữa.
lúa non

lúa non

Đề nghị báo thanh niên tiếp tục thông tin và theo dõi về vụ việc đưa tin để người dân chúng tôi được biết việc xử lý nhóm người này như thế nào, có minh bạch và đúng theo quy định của pháp luật?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm