Choáng với việc trộm xẻ thịt bò tại chỗ chỉ để lại đầu, da và bộ xương

0 Thanh Niên Online
Kẻ trộm xẻ lấy thịt bò, chỉ để lại phần đầu, da và bộ xương, làm người nuôi choáng váng khi tìm thấy…
Con bò 1,5 tạ chỉ còn lại như thế này. /// ẢNH: THANH LỘC Con bò 1,5 tạ chỉ còn lại như thế này. - ẢNH: THANH LỘC
Con bò 1,5 tạ chỉ còn lại như thế này.
ẢNH: THANH LỘC
Chiều 16.5, ông Trần Quốc Tuấn (56 tuổi, trú thôn Kiên Phước, xã Triệu Ái, H.Triệu Phong, Quảng Trị) cho biết vào trưa cùng ngày, Công an H.Triệu Phong đã vào ghi nhận tại hiện trường mà gia đình ông đã phát hiện con bò mất trộm bị xẻ thịt, để làm rõ vụ việc.
Theo ông Tuấn, ông có 1 đàn bò 25 con, nửa chăn, nửa thả (có đêm lùa bò về chuồng, có đêm để bò ngủ lại trên rừng) ở khu vực rừng trồng thuộc thôn Kiên Phước. Đến sáng 15.5, sau 1 đêm cho bò ngủ lại rừng thì ông phát hiện mất 1 con bò nặng chừng 1,5 tạ, giá thị trường tầm 15 triệu đồng. Hai vợ chồng ông tóa ra đi tìm và đến sáng 16.5, đã phát hiện được 'bộ xương' con bò của mình tại 1 rừng tràm trên đồi, từ mùi thối bốc lên.
Choáng với việc trộm xẻ thịt bò tại chỗ chỉ để lại đầu, da và bộ xương - ảnh 1

Ông Tuấn thực sự choáng váng khi tìm thấy con bò của gia đình trong tình trạng thế này.

ẢNH: THANH LỘC

Theo ông Tuấn, khi phát hiện, vợ chồng ông rất sửng sốt, vì con bò đã bị xẻ thịt tại chỗ…rất chuyên nghiệp. “Bọn trộm chỉ để lại cái đầu (đã cắt lưỡi), lớp da và bộ xương, toàn bộ thịt đã bị lóc sạch đến tận xương”, ông Tuấn bức xúc.
Cũng theo ông Tuấn, thi thoảng người nuôi bò ở khu vực này cũng bị mất bò, nhưng bò bị trộm xẻ thịt như con bò của ông là rất hiếm, chính vì thế ông đã báo cho lực lượng công an nhờ làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm