Chơi game bắn cá thua, gọi người vác mã tấu đến đập phá

2 Thanh Niên Online
Cho rằng máy game bắn cá gian lận khiến mình thua 30 triệu đồng, Vương đã gọi đồng bọn cầm mã tấu đến đập phá máy bắn cá.
Ngày 29.5, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang tạm giữ các nghi can Trần Văn Vương (27 tuổi), Trần Mạnh Quang (24 tuổi, em ruột Vương), Trần Quang Trung (21, tuổi), Nguyễn Thanh Trường (22 tuổi, cùng ngụ P.Long Bình, TP.Biên Hòa), Lê Việt Đức (24 tuổi, ngụ Hà Nội) và Nguyễn Bá Thu SN (32 tuổi, ngụ Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi “hủy hoại tài sản” và “đánh bạc”.
Theo điều tra ban đầu, vào ngày 24.5, Trần Văn Vương chơi game bắn cá tại tiệm của Nguyễn Bá Thu và thua 30 triệu đồng. Không có tiền trả nên Vương thiếu nợ.
Sau đó, cho rằng máy game bắn cá của anh Thu gian lận nên trưa 27.5, Vương lấy 5 cây mã tấu rồi rủ Trường, Trung đến đập phá máy bắn cá của anh Thu. Trên đường đi, Vương gọi thêm em trai của mình là Quang. Quang rủ thêm Đức đi cùng.
Đến nơi, Vương hai tay cầm 2 cây mã tấu cùng với Đức cầm 1 cây mã tấu đi vào quán chém vỡ màn hình 2 máy bắn cá rồi cả nhóm bỏ đi.
Sau nhận được trình báo của anh Thu, Công an TP.Biên Hòa đã vào cuộc truy xét, đến 16 giờ cùng ngày (27.5) đã bắt giữ cả 5 nghi can tại một quán cà phê gần tiệm game bắn cá.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Vu

Vu

Sao không bắt luôn chủ cho dân đở khổ ?
Trinh Xuan Thanh

Trinh Xuan Thanh

Công an TP.Biên Hòa nên xử luôn tiệm bắn cá của Nguyễn Bá Thu vì tội cờ bạc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đây là chiếc tàu Trung Quốc đã từng gây nhiều đau thương cho ngư dân Việt ở Hoàng Sa /// Ảnh: TN

Sống ở Hoàng Sa: Ra khơi không đơn độc

Người dân Bình Châu quá quen cảnh ra khơi vui sướng với giấc mơ tôm cá Hoàng Sa, nhưng một khi trở về, tàu cá bị bắt, hải sản bị cướp, gương mặt ngư dân vốn đã đen, càng thêm sạm hơn...