Chồng giết vợ gây chấn động vùng quê

2 Thanh Niên Online
Người dân ở ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, H.Hòa Bình (Bạc Liêu) bàng hoàng khi hay tin ông Úc nhẫn tâm giết chết vợ.
Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi  /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Công an tỉnh Bạc Liêu tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Sáng 24.2, người nuôi tôm ở ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, H.Hòa Bình (Bạc Liêu) bàng hoàng khi hay tin ông Dương Văn Úc (41 tuổi) nhẫn tâm giết vợ, gây xôn xao ở vùng quê này.
Theo người nhà nạn nhân, khoảng 7 sáng cùng ngày ông Úc điện thoại cho người thân báo hung tin đã giết vợ là chị Lý Thị Tiên (25 tuổi). Sau đó, Úc đến Công an P.2, TP.Bạc Liêu tự thú và khai nhận mình vừa bóp cổ vợ dẫn đến tử vong.
hiện-trường
Người dân hiếu kỳ theo dõi công an khám hiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi tại căn nhà chị Tiên tử vong
ẢNH: TRẦN THANH PHONG
Nhận được thông tin, người thân đến căn nhà lá của vợ chồng Úc (ở ấp 17, xã Vĩnh Hậu A), phát hiện chị Tiên đã tử vong nên trình báo công an.
Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.
Theo người nhà nạn nhân, Úc có tiền sử bệnh tâm thần nhưng đã chữa khỏi. Trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, Úc có cự cãi, đánh vợ nên chị Tiên bỏ về nhà cha mẹ ở H.Đông Hải, Bạc Liêu.
Trưa ngày 23.2, Úc xuống H.Đông Hải năn nỉ, đưa vợ về nhà. Chỉ một ngày sau thì người nhà chị Tiên nhận được tin dữ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn pham

Nguyễn pham

Tội nghiệp cho 2 đứa bé còn quá nhỏ
Khách

Khách

Không giám sát tình trạng của người bị tâm thần và sau chữa trị trong cộng đồng là lỗi của người thân họ. Cần phải có luật cho những người bảo hộ hoặc giám sát, còn không buộc phải đi trại vì án mạng do người tâm thần gây ra không ít và nghiêm trọng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 14.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 14.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 14.5.2021 gồm: Cả xã cùng săn chuột; Càng thương các y, bác sĩ, càng giận những kẻ ích kỷ...; Bắt 4 cán bộ Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp tay “thổi giá” thiết bị y tế…