Chồng sản phụ hành hung nữ bác sĩ vì... loa phát thanh hú to gây khó chịu?

2 Thanh Niên Online
Trong lúc ngồi chờ vợ sinh, người chồng nghe tiếng hú phát ra từ loa phát thanh của bệnh viện gây khó chịu, nên đã phản ánh, sau đó lao vào hành hung một nữ bác sĩ.
Nữ bác sĩ bị ông L. hành hung /// Ảnh: CTV Nữ bác sĩ bị ông L. hành hung - Ảnh: CTV
Nữ bác sĩ bị ông L. hành hung
Ảnh: CTV
Sáng 27.6, bác sĩ Ngô Đức Tuấn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, xác nhận thông tin về vụ một nữ bác sĩ khoa Sản của bệnh viện này vừa bị chồng của một sản phụ hành hung.
Theo thông tin ban đầu, vào tối 26.6, trong lúc ngồi ở ngoài chờ vợ sinh, ông N.C.L (32 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa, Đồng Nai) nghe tiếng hú phát ra từ loa phát thanh thông báo của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, gây khó chịu, nên đã phản ánh đến nhân viên y tế.
Nhận được phản ánh, các nhân viên y tế khoa Sản báo cho nhân viên kỹ thuật của bệnh viện đến sửa chữa. Trong thời gian đợi nhân viên kỹ thuật, ông L. bất ngờ đi vào phòng cấp cứu, đánh vào mặt một nữ bác sĩ đang trực tại đây.
Phát hiện sự việc, nhân viên bảo vệ đã chạy đến khống chế ông L.,  sau đó báo cho lực lượng chức năng đến xử lý.
Theo bác sĩ Ngô Đức Tuấn, nữ bác sĩ bị hành hung gây tổn thương mắt, choáng, hiện đang nằm điều trị ở khoa Cấp cứu của bệnh viện để theo dõi. Về phía sản phụ, sau khi xảy ra sự cố, đã xin xuất viện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Đừng bao giờ mượn rượu hành hung người khác, nhất là BS sản đang chuẩn bị sinh cho vợ mình. Đúng là người không não.
chinh

chinh

Nếu các y bác sỹ ở đây lo giải quyết vụ của ông (ngăn cản, khống chế...), sản phụ xảy ra sự cố, ông hay bệnh viện phải chịu trách nhiệm!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm