Chủ hiệu cầm đồ thuê 30 thanh niên truy sát nhân viên cũ

1 Thanh Niên
Ngày 3.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Chương Mỹ (TP.Hà Nội) cho biết đang tạm giữ 30 nghi can trong vụ dùng hung khí truy sát một nam thanh niên trên địa bàn.
Cấp cứu cho một nạn nhân trong một vụ truy sát - Ảnh minh họa Cấp cứu cho một nạn nhân trong một vụ truy sát - Ảnh minh họa
Cấp cứu cho một nạn nhân trong một vụ truy sát - Ảnh minh họa
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 2.12, nhận tin báo có một nhóm 30 thanh niên đi trên 7 ô tô mang theo tuýp sắt gắn dao nhọn, mã tấu… tìm tới nhà anh Đặng Trần Kỳ (26 tuổi, ngụ thôn Lương Xá, xã Lam Điền, H.Chương Mỹ) để giải quyết mâu thuẫn, các đơn vị nghiệp vụ Công an H.Chương Mỹ đã lập tức vây bắt nhóm người này, đồng thời tạm giữ 7 ô tô các loại cùng nhiều hung khí nguy hiểm. Tại trụ sở công an, số người này khai được Lê Duy Cảnh (30 tuổi, ngụ P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) thuê đánh dằn mặt anh Kỳ.
Trước khi vụ việc xảy ra, Kỳ từng làm thuê cho Cảnh tại một hiệu cầm đồ ở Q.Bắc Từ Liêm, sau đó do mâu thuẫn nên nghỉ việc. Công an H.Chương Mỹ đang truy bắt Cảnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tran tien dung

tran tien dung

Xem pháp luật bằng vung, xừ nghiêm người thuê đâm chém và bọn côn đồ rác rưởi nầy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chốt, thực ra là lều coi đồng của người dân trong ấp Phú Quý 	
 /// ẢNH: M.T.H

Chặn dịch vào Tây Nam: Chốt '5 không'

Nhánh hạ lưu bên trái sông Mê Kông chảy vào VN, được mang tên sông Tiền. Đầu nguồn sông Tiền, bên phải là xã Thường Phước 1 (H.Hồng Ngự, Đồng Tháp), bên trái là xã Vĩnh Xương (TX.Tân Châu, An Giang).