Chủ nhà trình báo trộm đột nhập lấy tài sản trị giá hơn 1 tỉ đồng

3 Thanh Niên Online
Sau khi đi thăm người thân trở về, chủ nhà phát hiện cửa bị cạy, tài sản bị mất trộm trị giá hơn 1 tỉ đồng.
Căn nhà nơi xảy ra vụ mất trộm.  /// Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP Căn nhà nơi xảy ra vụ mất trộm. - Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Căn nhà nơi xảy ra vụ mất trộm.
Ảnh: CÔNG AN CUNG CẤP
Ngày 30.7, Công an TX.Gò Công (Tiền Giang) phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tiền Giang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ trình báo bị trộm đột nhập vào nhà lấy tài sản trị giá hơn 1 tỉ đồng.
Theo công an, chiều 29.7, ông Phan Văn Thạnh (ngụ khu phố 2, phường 2, TX.Gò Công) khóa cửa nhà rồi cùng vợ và con trai đi thăm mẹ ruột đang bị bệnh ở H.Gò Công Tây (Tiền Giang).
Đến sáng 30.7, ông Thạnh trở về nhà thì phát hiện nhà bị kẻ gian phá cửa, đột nhập, cạy tủ lấy trộm nhiều tài sản giá trị lớn.
Chủ nhà trình báo trộm đột nhập lấy tài sản trị giá hơn 1 tỉ đồng - ảnh 2

tin liên quan

Vào nhà bạn ngủ chờ trộm gần 20 lượng vàng
Sỹ đột nhập nhà bạn cạy tấm tole, giăng võng vào hai đầu đòn tay nằm ngủ, đợi chủ nhà ra ngoài, trộm 5 lượng vàng 24K, gần 16 lượng vàng 18K trị giá trên 500 triệu đồng cùng 12,7 triệu đồng tiền mặt.
Theo trình báo của ông Thạnh với, số tài sản bị mất trộm là 20 lượng vàng nữ trang, 250 triệu tiền Việt Nam, 800 USD và 2 laptop, ước khoảng hơn 1 tỉ đồng.
Ông Thạnh là giáo viên, còn vợ ông buôn bán tại TX.Gò Công.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Minh

Văn Minh

Trình báo là 1 chuyện còn có thật hay không là chuyện khác, nhiều người vì vỡ nợ cũng có thể bịa ra chuyện mất trộm 1 tỷ đồng để có cớ điều đình với chủ nợ, thường thì khi người ta chứa trong nhà 1 số tài sản lớn cả đời tích cóp được ít khi nào họ dám bỏ nhà trống 1 thời gian dài, ít nhất phải có 1 người luôn ở nhà để trông coi số tài sản đó.Nghĩ đơn giản thế này, nếu bạn kiếm được 10 triệu đồng/tháng, làm 20 năm mới tích cóp được 1 số tiền lớn, đừng nói là đi thăm người thân, có cháy nhà bạn cũng không dám bỏ chạy nữa là khác.
Thanh Minh

Thanh Minh

Có một tỷ đồng như không bỏ tiền lắp hệ thống camera trị giá vài triệu. Nếu có nó sẽ hỗ trợ công an phá án rất nhanh.
Ba gạo

Ba gạo

Mất bò mới thấy giá trị của chuồng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân bức xúc căng băng rôn tố cáo dự án "ma” Thành Phát City 1 /// ẢNH: ĐỖ TRƯỜNG

Khốn đốn vì dính dự án 'ma'

Tình trạng lừa bán nhà đất 'ảo' này vẫn đang hoành hành, trong khi nạn nhân các dự án 'ma' trước đó đến nay vẫn mỏi mòn chờ... kết luận.