Chủ nhà trọ hốt hoảng khi thấy thi thể trong phòng

0 Thanh Niên Online
Chủ nhà trọ đến phòng thu tiền điện nhưng không thấy người ở trọ trả lời. Nhìn qua cửa thông gió, chủ nhà trọ thấy một thi thể.
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Chiều tối 12.7, một số người dân sinh sống ở hẻm 1, đường Trần Huỳnh, thuộc P.1, TP.Bạc Liêu (Bạc Liêu), phát hiện thi thể một nam thanh niên trong phòng trọ.
[VIDEO] Thu tiền điện, phát hiện người chết lõa thể trong phòng trọ
Theo người dân chứng kiến, khoảng 17 giờ cùng ngày, chủ nhà trọ đến phòng của nam thanh niên thuê để thu tiền điện. Tuy nhiên, nhiều lần chủ phòng trọ gõ cửa nhưng nam thanh niên thuê trọ vẫn không trả lời, đồng thời mùi hôi từ phòng trọ phát ra nồng nặc.

Chủ nhà trọ hốt hoảng khi thấy thi thể trong phòng - ảnh 1

Người dân hiếu kỳ đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi
Ảnh: TRẦN THANH PHONG

Thấy dấu hiệu khả nghi, chủ nhà trọ bắc ghế nhìn qua cửa thông gió thì hốt hoảng khi thấy nạn nhân nằm bất động dưới đất trong tình trạng lõa thể, thi thể đang trong quá trình phân hủy.
Nhận được tin báo, lực lượng Công an, Viện KSND tỉnh đã có mặt tại hiện trường. Sau khi phá cửa phòng trọ, cơ quan chức năng phát hiện tại nơi ở trọ của người chết có 2 gói thuốc chuột.
Nạn nhân tên thường gọi là Út Nhiều (30 tuổi, không rõ địa chỉ) đến nhà trọ này sinh sống nhiều tháng nay.
Tối cùng ngày, đại diện các cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bắt bị can Lê Chí Thành

Bị can Lê Chí Thành bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.