Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận thiếu sót trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận thiếu sót trong việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh mà Thủ tướng Chính phủ đã phê bình. 
Tổ kiểm tra nhắc nhở, yêu cầu người dân không tụ tập trên bãi biển Nha Trang  /// ẢNH: PHAN LÊ Tổ kiểm tra nhắc nhở, yêu cầu người dân không tụ tập trên bãi biển Nha Trang - ẢNH: PHAN LÊ
Tổ kiểm tra nhắc nhở, yêu cầu người dân không tụ tập trên bãi biển Nha Trang
ẢNH: PHAN LÊ
Sáng 4.5, tại cuộc họp thường kỳ UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Nguyễn Tấn Tuân, Chủ tịch UBND tỉnh nhận thiếu sót trong việc phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
Ông Tuân nói: "Chúng ta vừa trải qua kỳ nghỉ lễ 4 ngày. Vừa nghỉ nhưng vừa lo phòng chống dịch. Trước hết, tôi xin nhận thiếu sót mà Thủ tướng Chính phủ đã phê bình, nhắc nhở về công tác phòng chống dịch trong thời gian vừa qua". 
Ông Tuân cũng đề nghị chủ tịch UBND các huyện, thị, thành phố; giám đốc các sở, ngành phải thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, rút kinh nghiệm sâu sắc những thiếu sót thời gian qua. Yêu cầu mọi người dân khi ra đường phải đeo khẩu trang. Cấm tập trung đông người, tổ chức ăn uống trên vỉa hè, bờ biển.
"Ngay đầu giờ chiều nay (4.5), tôi đề nghị các tổ công tác, các đoàn kiểm tra tiếp tục tăng cường kiểm tra việc phòng chống dịch Covid-19 trên các lĩnh vực, đảm bảo an toàn để phát triển kinh tế", ông Tuân nói.
Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhận thiếu sót trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 - ảnh 1

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân (giữa) tại cuộc họp sáng 4.5

ẢNH: PHAN LÊ

 
Trong dịp lễ 30.4 - 1.5, Nha Trang - Khánh Hòa đón trên 125.000 lượt khách. Tại các điểm tham quan ở Nha Trang, việc đón khách được thực hiện gắn liền với công tác phòng chống dịch. Tuy nhiên, tại khu vực bãi biển vào mỗi buổi chiều, vẫn còn nhiều người dân và du khách không đeo khẩu trang
Tại cuộc họp về phòng chống Covid-19 diễn ra hôm 2.5, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Khánh Hòa và một số địa phương phải chấn chỉnh ngay tình trạng chưa thực hiện nghiêm các quy định về "5K", nhất là đeo khẩu trang và giãn cách xã hội
Chiều 2.5, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức cuộc họp về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Từ 18 giờ ngày 2.5, Khánh Hòa tạm dừng hoạt động các quán bar, pub, vũ trường, karaoke, massage, spa, trò chơi điện tử, để phòng chống dịch. Ông Lưu Thành Nhân, Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho biết từ chiều 2.5, UBND TP đã lập các tổ kiểm tra, giám sát, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang và không tập trung đông người, đặc biệt ở khu vực công viên, bờ biển; xử lý các trường hợp cố tình vi phạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Biết nhận sai là tốt rồi. Quan trọng là ý thức người dân trong việc tuân thủ quy định 5 K. Nếu như không mạnh tay xử lý thì việc thực hiện hơi khó.
Tranha

Tranha

Thiếu sót của các anh nguy hiểm lắm vì nó liên quan đến nhiều nhiều người dân. Phải làm sao cho phải đây. Khó nghĩ thiệt đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm