Chủ tịch xã tử vong trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng

1 Thanh Niên Online
Một chủ tịch xã được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ trên cây sầu riêng tại vườn nhà.
Hiện trường nơi ông Sơn tử vong trong tư thế treo cổ /// ẢNH: THÀNH VĂN Hiện trường nơi ông Sơn tử vong trong tư thế treo cổ - ẢNH: THÀNH VĂN
Hiện trường nơi ông Sơn tử vong trong tư thế treo cổ
ẢNH: THÀNH VĂN
Ngày 6.11, Công an TX.Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết đơn vị cùng các cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của ông Đỗ Văn Sơn (42 tuổi, trú thôn Sơn Lộc 2, xã Cư Bao, TX.Buôn Hồ). Ông Sơn đang là chủ tịch UBND xã Cư Bao.
Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 6 giờ 30 cùng ngày (6.11), một người hàng xóm phát hiện ông Sơn trong tư thế treo cổ ở cây sầu riêng trong vườn nhà.
Người này liền hô hoán mọi người chạy đến cắt sợi dây treo cổ, đưa ông Sơn vào nhà nhưng nạn nhân đã tử vong. Vụ việc sau đó được cấp báo cho cơ quan chức năng.
Thông tin ban đầu từ chính quyền địa phương, những ngày qua ông Sơn không có biểu hiện tâm lý gì bất thường. Trước đó, chiều 5.11 ông Sơn vẫn chủ trì họp cơ quan với thái độ bình thường.
Ông Sơn đảm nhận chức vụ Chủ tịch UBND xã Cư Bao từ tháng 5.2015. Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Văn Hà

Lê Văn Hà

Cầu mong siêu thoát cõi vĩnh hằng!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm