Chuyện đau lòng ở Đắk Lắk, vợ chồng trẻ tử vong trên giường

2 Thanh Niên Online
Khi người dân phá khoá vào trong nhà, thì phát hiện vợ chồng anh N. tử vong trên giường ngủ, cạnh đó là chai thuốc trừ sâu đã cạn.
Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho đôi vợ chồng trẻ /// Ảnh: Nguyên Bình Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho đôi vợ chồng trẻ - Ảnh: Nguyên Bình
Gia đình chuẩn bị lo hậu sự cho đôi vợ chồng trẻ
Ảnh: Nguyên Bình
Ngày 14.9, lãnh đạo UBND xã Ea Phê (H.Krông Pắk, Đắk Lắk) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ hai vợ chồng tử vong nghi uống thuốc sâu tự vẫn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, bà Nguyễn Thị H. (59 tuổi, trú xã Ea Phê) đến nhà con trai là anh H.Đ.N (34 tuổi, trú cùng xã) thì thấy cửa nhà khóa bên trong.
Bà H. gọi cửa nhiều lần nhưng không có ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, bà nhờ hàng xóm phá cửa nhà con trai.
Khi vào trong nhà, bà H. cùng hàng xóm bàng hoàng phát hiện anh N. và vợ là chị T.T.P. (23 tuổi) đã tử vong trong tư thế ôm nhau trên giường ngủ.
Vụ việc được báo đến cơ quan công an. Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một chai thuốc sâu đã cạn, không có dấu vết bất thường trong nhà và trên thi thể các nạn nhân.
Theo nhận định bước đầu, khả năng vợ chồng anh N. đã uống thuốc sâu tự vẫn.
Thông tin từ người dân địa phương, anh N.. có nợ nhiều người số tiền lớn nhưng không có khả năng chi trả. Vợ chồng anh N. có một con nhỏ; tối hôm trước gửi con cho bà nội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Loi

Ngoc Loi

Đề nghị CA làm rõ.
Nguyễn văn Dũng

Nguyễn văn Dũng

Làm rõ vấn đè gì Ngọc Lợi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm