Clip 'hành hạ, chôn sống nam thanh niên': Công an triệu tập nhóm người liên quan

8 Thanh Niên Online
Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã xác định được nhóm người có mặt trong "clip hành hạ, chôn sống nam thanh niên" và đã triệu tập những người này lên làm việc.
Nam thanh niên bị trói tay, đưa xuống hố đào sẵn /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nam thanh niên bị trói tay, đưa xuống hố đào sẵn - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nam thanh niên bị trói tay, đưa xuống hố đào sẵn
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Chiều 27.3, nguồn tin từ Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã triệu tập nhóm thanh niên có mặt trong "clip hành hạ, chôn sống một nam thanh niên" và đang lấy lời khai của nhóm này để làm rõ động cơ của vụ việc.

Xôn xao vì video clip “hành hạ, chôn sống nam thanh niên” ở Nghệ An

Công an cũng chưa tiết lộ địa điểm xảy ra sự việc này và cho biết sẽ thông tin cho báo chí sau khi có kết quả điều tra ban đầu.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, sáng cùng ngày, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một nam thanh niên bị hành hạ, chôn sống như thời trung cổ.
Hình ảnh từ clip cho thấy, khu vực xảy ra vụ "hành hạ, chôn sống" này là bãi đất hoang ở ven sông. Nam thanh niên bị một nhóm thanh niên lột quần áo, trói hai tay ra phía sau. Nạn nhân bị bắt quỳ dưới đất để tra hỏi.
Clip 'hành hạ, chôn sống nam thanh niên': Công an triệu tập nhóm người liên quan - ảnh 1

Nam thanh niên bị nhóm người đứng phía trên vùi cát lấp kín người

ẢNH CẮT TỪ VIDEO

Một thanh niên dùng dép đánh vào mặt nạn nhân. Nạn nhân sau đó bị nhóm người kéo đi, đưa xuống một cái hố đào sẵn. Tại đây, nam thanh niên bị trói hai tay ra phía sau, một thanh niên khác cầm sợi dây, dùng chân đạp vào người bắt nằm xuống hố.
Nạm thanh niên sau đó ngồi dậy van xin nhưng không được buông tha. Nạn nhân bị trùm đầu bằng một cái bao chuẩn bị sẵn rồi bị đẩy xuống hố, lấp cát để chôn sống.
Một số người nhận định, địa điểm xảy ra vụ việc có thể ở H.Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Một lãnh đạo Công an H.Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cũng cho biết, cơ quan này đang phối hợp để xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tot Tran

Tot Tran

Những trò bắt chước theo trong phim, luật pháp xử ko nặng e rằng ko răng đe những ý nghĩ sau
Nam Nguyen

Nam Nguyen

Nếu bắt được, cho tử hình hết. Quá dã man
Hoàng

Hoàng

Đây chỉ là trò đùa của nhóm thiếu niên lêu lỏng, bỏ học. Dù sao, bọn này cũng nên bị xử lý thích đáng.
Hoa Đinh

Hoa Đinh

Đây là một sự "trừng trị" từ nhóm thanh niên có lẽ xuất phát từ nguyên nhân cho rằng cậu thanh niên kia mắc một lỗi nào đó, nhưng nhóm thanh niên này hành động không phải với ý cho lắm mà do nhận thức của họ nông nổi. Dù sao cũng cần giáo dục và phạt nhóm thanh niên này với hình thức và mức độ phù hợp.
lâm minh vũ

lâm minh vũ

Sao bạn biết đây là trò đùa ????
Ngoc Nguyên

Ngoc Nguyên

Không thể tin nổi những người trẻ bây giờ độc ác thế ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm