Chạy vào đường cao tốc, hai người bị thương  /// Ảnh: Công ty VECE cung cấp
Chạy vào đường cao tốc, hai người bị thương Ảnh: Công ty VECE cung cấp
Bất chấp nguy hiểm và ngăn chặn của nhân viên đường cao tốc, hai người đi trên một xe máy đã lao thẳng lên đường cao tốc. Cả hai va vào dải phân cách, té ngã ra đường, bị thương.
 
Chiều nay (6.10), Công ty Dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VECE, đơn vị quản lý, vận hành và khai thác cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) có thông báo chính thức về vụ tai nạn liên quan đến xe máy xảy ra trên đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây vào chiều 5.10 làm hai người bị thương.
Theo đó, khoảng 15 giờ 5 ngày 5.10, ông Nguyễn Thành Sang (ngụ H.Long Thành, Đồng Nai) điều khiển xe máy BS 60C1 - 213.33 chở phía sau Thái Hoàng Khang (quê An Giang) chạy vào đường cao tốc ¬TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây hướng từ TP.HCM về Đồng Nai. Khi hai người này cố tình băng qua trạm thu phí Long Phước (Q.9) thì va vào dải phân cách ngã ra đường. Vụ việc khiến ông Sang bị thương ở mặt, Khang bị xây xát, xe máy hư hỏng.
CSGT khám nghiệm hiện trường 1
CSGT khám nghiệm hiện trường Ảnh: Công ty VECE cung cấp
Sau vụ tai nạn, hai người này được các nhân viên VECE đưa đến Bệnh viện Q.2 cấp cứu. Công ty VECE cho biết cũng đã phối hợp với Công an Q.9 khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc.
VECE cho biết thêm, ông Sang có biểu hiện say xỉn trong lúc chở Khang chạy lên đường cao tốc tại nút giao thông An Phú (Q.2). Theo sau xe ông Sang còn có hai xe máy khác (3 người). Khi đến nút giao thông An Phú (dẫn lên đường cao tốc), tuy bị các nhân viên tại đây chặn lại nhưng ông Sang bất chấp, bỏ chạy, còn hai xe máy đi sau thì dừng lại. Khi chạy đến trạm thu phí, ông Sang đâm vào thanh chắn bất chấp sự ngăn cản của các nhân viên rồi vượt qua trạm thu phí. Chạy được 300 m, ông Sang bị lạc tay lái va chạm vào dải phân cách ngã ra đường.

Công Nguyên

Bạn đọc phản hồi (28 nhận xét)

Nguyên tho

Hên là âm phủ bận họp giao ban nếu không giờ nầy ngồi trên bàn thờ

Thích Thiện Minh

Tự làm tự chịu thôi. Nhưng sau khi điều trị xong vẫn phải chịu xử phạt nghiêm khắc!

nguyen hiep

chưa có cái ngu như cái ngu câu chuyện này, xem thường tính mạng của mình, xem thường luật giao thông. mong Công an ra quyết định xử phạt thật nặng cho chừa

Phụng NM

Tiếc thật! Sao không lao thẳng lên "bàn thờ" luôn mới hợp lý chứ!? Này gọi là "ngu mà lì" nè!!!

Chu hoài Thông

Một vụ tự tử không thành.

Ngô Văn Minh

Trả giá xứng đáng !

Bình luận