Dãy trọ bị đập phá tan hoangẢnh: Đức Tiến
Côn đồ dùng búa, xà beng leo lên mái tôn ở dãy nhà trọ đập phá, bất chấp trong nhà có cả chục người, trong đó có nhiều trẻ em đang ngủ.
Ngày 10.4, bà Lương Thị Nhàn (60 tuổi, chủ dãy nhà trọ ở Đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết đã trình báo với Công an P.13 (Q.Bình Thạnh) về việc côn đồ bất ngờ đến dãy nhà trọ của bà đập phá, hăm dọa người thuê trọ.
Theo lời bà Nhàn, khoảng 16 giờ ngày 9.4, hàng chục thanh niên dùng búa, xà beng leo lên mái tôn ở dãy nhà trọ đập phá, bất chấp trong nhà có cả chục người; trong đó có nhiều trẻ em đang ngủ. Rất may thời điểm xảy ra vụ việc những người thuê trọ ở đây kịp thời bồng con nhỏ tháo chạy.
Nhóm côn đồ phá dỡ mái tôn, đập nát tường gạch, làm nhiều đồ đạc của những người thuê trọ hư hỏng. Nhóm côn đồ còn đánh bị thương con trai của bà Nhàn.
Theo bà Nhàn, lâu nay bà không mâu thuẫn với ai; chỉ có gần đây bà có phản ứng về việc đơn vị thi công công trình bên cạnh dãy nhà trọ đặt các loại máy móc, xe cẩu gây nguy hiểm cho người thuê trọ. Công an P.13 phối hợp cùng Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) đang điều tra vụ việc. 

Đàm Huy - Đức Tiến

Bạn đọc phản hồi (57 nhận xét)

Song Anh

CA địa phương đâu nhỉ?

phi tsan

có ai báo đâu?

Lê Tuấn

Mới có 1 bên (bà Nhàn) cung cấp thông tin thôi, ai mà không nói tốt cho chính mình, chưa rõ thực hư thế nào đâu..

cauvongxanh

Qúa ngang ngược và lộng hành , chẳng coi pháp luật ra gì . Loại người nầy nếu không có biện pháp trấn áp mạnh tay , thì cuộc sống người dân còn bị đe dọa ...

Mạnh

Kính mời anh Đinh La Thăng xem xét giải quyết triệt để vụ này!

Thanh Thảo

Công an khu vực đâu? Công an phường đâu mà không đến kịp thời để bảo vệ dân? Nhìn dãy nhà bị đập tan hoang thế kia là biết thời gian đập phá không ngắn.

Duc

Lộng hành đến mức không coi luật pháp và chính quyền ra gì . Loại này cứ cho ngồi bóc lịch vài năm thì mới sợ .

Võ Tá Luân

Phải xử lý nghiêm minh

Thuy Nguyen

côn đồ ngày càng lộng hành, pháp luật ở đâu? Sự việc xảy ra vào giữa ban ngày, chính quyền địa phương ở đâu? Đợi khi xảy ra sự việc rồi thì mới điều tra.

vu

không còn luật pháp nữa hả trời, bức xúc quá.

Bình luận