Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý tông vào đám tang

2 Thanh Niên Online
Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã xác định được danh tính tài xế điều khiển ô tô biển tứ quý gây tai nạn tông vào đám tang khiến 10 người thương vong.
Xe biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Xe biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Xe biển tứ quý lao vào đám tang, 4 người tử vong
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Chiều 11.4, đại diện Ban ATGT tỉnh Bình Định đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân trong vụ ô tô biển tứ quý 49X - 6666 tông vào đám tang khiến 4 người tử vong, 6 người bị thương xảy ra trên đường Nguyễn Công Trứ, TP.Quy Nhơn.
Theo đó, gia đình có người chết được hỗ trợ trước mắt là 5 triệu đồng/người, người bị thương được hỗ trợ 2 triệu đồng/người.
Theo Ban ATGT tỉnh Bình Định, 2 nạn nhân bị tử vong tại chỗ trong vụ tai nạn nói trên là các ông Lương Phú và Nguyễn Văn Xuân (cùng ở đường Nguyễn Thái Học, TP.Quy Nhơn, Bình Định).
Hai nạn nhân tử vong khi đang cấp cứu tại bệnh viện là ông Châu Văn Mạnh (40 tuổi, ở P.Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn) và ông Đỗ Minh Tuấn (42 tuổi, ở P.Quang Trung, TP.Quy Nhơn).
Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý tông vào đám tang  - ảnh 2
Thi thể các nạn nhân được đưa vào nhà xác trước khi bàn giao cho gia đình
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Một nguồn tin cho biết, người điều khiển ô tô BS 49X - 6666 gây ra vụ tai nạn nói trên là ông Nguyễn Đức Huyện (ở TP.Quy Nhơn, Bình Định), nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Pisico Bình Định, đã đến Công an TP.Quy Nhơn trình diện.
Hiện Công an tỉnh Bình Định đang làm việc với ông Huyện và những người có liên quan để điều tra nguyên nhân gây ra tai nạn.
Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý tông vào đám tang  - ảnh 3
Lực lượng CSGT làm nhiệm vụ tại hiện trường
ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Hiện trường vụ việc rất kinh hoàng

Ông Lê Đức Ngạn (ở P.Nhơn Bình, TP.Quy Nhơn) cho biết đội dịch vụ đưa tang bị nạn có 11 người, gồm 10 nạn nhân nói trên và bản thân ông Ngạn.
Gần đến giờ di quan, những người trong đội đưa tang ngồi trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Quy Nhơn, Bình Định) để chờ gia đình làm lễ.
Ông Ngạn đang đứng cầm cặp đèn múa thì nghe có tiếng va chạm rất mạnh phía sau. “Theo bản năng, tôi nhảy mạnh qua đầu một người đang ngồi để lao về phía trước thì chiếc ô tô màu đen vẫn chạy qua. Tôi quay lại nhìn thì thấy anh Phú và anh Xuân đã nằm chết trên vũng máu, nhiều người khác bị thương”, ông Ngạn kể.
Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý tông vào đám tang  - ảnh 4
Ông Lê Đức Ngạn (áo đen) kể lại sự việc
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Công an đang làm việc với tài xế xe biển tứ quý tông vào đám tang  - ảnh 5
Nhiều người đến hiện trường theo dõi vụ việc
ẢNH: HOÀNG TRỌNG

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, chiếc ô tô BS 49X - 6666 vừa rẽ từ đường Lê Hồng Phong sang đường Nguyễn Công Trứ thì tông vào đám tang. Lúc này, hiện trường vụ tai nạn rất kinh hoàng, nhiều người nằm trên đường. Sau khi xảy ra tai nạn, những người bị thương trong đội dịch vụ đưa tang được đưa đi cấp cứu, còn gia đình tự lo mai táng cho người đã chết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
hoahoa

hoahoa

Có thể là do vướng dây giày vào chân ga!
Trần thị thanh hương

Trần thị thanh hương

Hihihi . Bạn nói nghe bàng quan quá, 4 mạng người đó bạn! Hãy tưởng tượng 1 trong 4 người đó là người thân của bạn, bạn có phát biểu được như thế ko?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm