Công an TP.HCM tiếp nhận đơn tố cáo ứng dụng Coolcat lừa đảo

3 Thanh Niên Online
Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) - Công an TP.HCM vừa nhận đơn tố cáo của các nạn nhân về việc bị chiếm đoạt tài sản do tham gia đầu tư trên ứng dụng Coolcat - sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn.
Liên quan vụ việc chiều 19.4, nhiều người đã tới Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) - Công an TP.HCM để gửi đơn tố cáo về việc bị chiếm đoạt tài sản do tham gia đầu tư trên ứng dụng Coolcat - sàn giao dịch bảo hiểm 100% vốn. Theo nguồn tin riêng của PV Thanh Niên, PC01 đã tiếp nhận đơn tố giác tội phạm về việc bị chiếm đoạt tài sản do tham gia đầu tư trên ứng dụng Coolcat.

Lật tẩy chiêu trò Coolcat lừa hàng trăm tỉ đồng của những người nhẹ dạ

Theo nguồn tin này, hiện PC01 đang xác minh làm rõ đơn các đơn tố cáo này. Hiện chưa thể thông tin thêm.
Theo đơn tố giác của nạn nhân, nhiều người đã đầu tư vào sàn Coolcat (hiện sàn đang bị sập - PV) bị hấp dẫn vì lợi nhuận cao, dù giao dịch thua vẫn được bảo hiểm 100% vốn. Chỉ cần người chơi tải phần mềm Coolcat vào điện thoại di động, đăng nhập bằng số điện thoại của mình và đăng ký để chơi.
Theo các nạn nhân, công việc là bấm dự đoán giá Bitcoin, giá vàng lên hoặc xuống. Nếu đoán thắng thì nhận được 73% tiền thắng. Nếu thua 6 lần liên tiếp thì phải dừng lại, báo về để được bảo hiểm đền 100%. Hiện PC01 đang xác minh làm rõ các đơn tố cáo nói trên. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tc

Tc

Hình thức giống đánh đề quá nhưng được hoàn vốn. Chắc 6 lần thua 600 % chắc được hoàn vốn 1 lần 100 %, không đọc rõ hoàn vốn nên mất 500 % thì nói lừa đảo. Chứ ai cho ai không cái gì đâu, tham thì thâm
Duy Nguyen

Duy Nguyen

Tôi thấy bạn nói có lý
Dũng Nguyễn

Dũng Nguyễn

Mong công an sớm vào cuộc giúp người dân lấy lại được tiền và trừng trị bọn lừa đảo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm