Công an vào cuộc vụ Trưởng phòng truyền hình Báo Tuổi Trẻ bị tố xâm hại tình dục

7 Thanh Niên
Ngày 26.4, Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã nhận được đơn của chị T., sinh viên Trường đại học KHXH-NV TP.HCM, tố cáo nhà báo Đặng Anh Tuấn (bút danh Anh Thoa) xâm hại tình dục.
Theo đơn, chị T. tố cáo bị nhà báo Anh Thoa xâm hại tình dục ở nhà riêng ông này tại Q.Thủ Đức. Thời điểm xảy ra vụ việc, chị T. đang là cộng tác viên tại Phòng truyền hình Báo Tuổi Trẻ, do nhà báo Anh Thoa làm trưởng phòng. Đại tá Lê Anh Tuấn, Trưởng công an Q.Thủ Đức, cho biết Công an Q.Thủ Đức đã gửi thư mời nhà báo Anh Thoa và chị T. tới để lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.
Liên quan vụ việc trên, sau khi nhận đơn tố cáo của chị T. vào ngày 19.4, Báo Tuổi Trẻ ngày 20.4 đã làm việc với các bên liên quan để xác minh, làm rõ. Ngày 21.4, Báo Tuổi Trẻ chấp thuận đơn xin thôi nhiệm vụ của ông Anh Thoa, đồng thời quyết định phối hợp với các cơ quan pháp luật để làm sáng tỏ vụ việc.
Trong bản tin đăng trên tuoitre.vn ngày 21.4, Báo Tuổi Trẻ thông tin “Trong phạm vi thẩm quyền và trách nhiệm của mình, Ban Biên tập Báo Tuổi Trẻ cho rằng: nhà báo Anh Thoa phải chịu trách nhiệm trước hết về vụ việc đã xảy ra với nữ cộng tác viên trong đơn vị mình phụ trách vì đã vi phạm chuẩn mực ứng xử của Tuổi Trẻ trong quan hệ công tác với cộng tác viên”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc

Phúc

Tưởng mấy ẻm chịu chịu làm thinh hả? Không có đâu nha các chú yêu râu xanh.
Cù Trọng Xoáy

Cù Trọng Xoáy

@PHẠM THẾ TÙNG: Chú Tùng tuy đúng nhưng suy nghĩ vẫn còn xanh non lắm. Thứ 1/ Chả có tên tội phạm nào tự nhận mình là có tội một khi có quan CSĐT chưa truy ra, nên đừng tin những gì ảnh nói. Thứ 2/ Trong hai người giữa ông Thoa và cô sinh viên nhà báo tương lai, tôi nghiên hẳn về cô sinh viên. Bởi dù gì thì người ta cũng là con gái, tuổi mới đôi mươi, tương lai xán lạn chẳng ai dại lấy thanh danh của mình ra để vu khống người khác, nhất là với một người lãnh đạo đầy quyền lực. Thứ 3/ Nếu là ông khi bị vu khống, ông sẽ đấu tranh tới cùng để lôi người vu khống ra pháp luật hay ông tự xin thôi việc.
Phạm Thế Tùng

Phạm Thế Tùng

Ông biết gì mà gõ phím kinh thế? Kết luận thuộc cơ quan điều tra. Xâm hại gì toàn ở nhà riêng với nhà nghỉ là sao???
4 phản hồi
Giang Võ

Giang Võ

Đừng vội cho rằng bên nào yếu bên nào mạnh, ngưng hành vi nói không chứng cứ hoặc suy diễn giật dây tạo dư luận đi, qua rồi cái thời nạn nhân luôn là kẻ yếu rồi các bác ơi . Trước pháp luật ai cũng cũng bình đẳng cả,
MyTy

MyTy

Đến nhà riêng còn có gia đình , vợ con của Ông Ấy trừ trường hợp Họ đi vắng hay vào phòng riêng của Ông Ấy - Nếu cứ ngồi nói chuyện ở phòng khách rồi cáo lỗi...ra về ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm