Công an vây bắt, hàng chục 'quái xế' chạy tán loạn

4 Thanh Niên Online
Hàng chục “quái xế” tập trung chuẩn bị tổ chức đua xe, lạng lách, đánh võng nhưng lọt vào tầm ngắm của công an. Khi bị vây bắt, nhóm thanh niên đã bỏ chạy tán loạn.
 Xe đua bị Công an Q.9 bắt giữ - Ảnh: Mã Phong Xe đua bị Công an Q.9 bắt giữ - Ảnh: Mã Phong
Xe đua bị Công an Q.9 bắt giữ - Ảnh: Mã Phong
Khoảng 20 giờ ngày 15.4, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội CSGT Q.9 (TP.HCM) phối với Đội CSGT Cát Lái, Công an P.Phú Hữu tổ chức mật phục trên đường Vành Đai 2 (đoạn gần cầu Rạch Chiếc 2, P.Phú Hữu).
Đây là địa điểm mà người dân phản ánh thời gian gần qua có rất nhiều thanh niên tập trung đua xe trái phép.
Đến 20 giờ 30 cùng ngày,  hàng chục xe máy độ với nhiều thanh niên đã có mặt khu vực này chuẩn bị đua thì bị tổ công tác vây bắt.
Phát hiện công an, nhiều thanh niên điều khiển xe máy bỏ chạy tán loạn vào các con đường: Liên Phường, Bưng Ông Thòa và Lã Xuân Oai. Hơn 10 xe máy đua và đi bão đã bị CSGT bắt giữ và đưa về Công an Q.9 tiếp tục điều tra làm rõ.
Tối 15.4, Công an Q.9 đang làm việc với 10 thanh niên liên quan và đưa tất cả 10 xe máy độ về công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo CSGT Q.9, những xe máy này đều được độ lại, những thanh niên tham gia đua xe rất trẻ. Việc những thanh niên tổ chức đua xe tại đây gây mất trật tự và nguy hiểm cho phương tiện qua lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Nói như ông Nguyễn Bá Thanh: "Tịch thu phương tiện bán lấy tiền xây nhà cho người nghèo. Hết" Xin bổ sung thêm "nhốt mấy thằng vào tù. Chấm dứt"
Duy Nghĩa

Duy Nghĩa

Tịch thu xe và đưa 10 hung thần xa lộ này vào trung tâm chấn thương chỉnh hình hoặc Bệnh viện Chợ Rẫy thực hiện lao động công ích bắt buộc đưa đẩy bệnh nhân bị tai nạn giao thông trong hơn nữa tháng để các thanh niên này thấy và biết nỗi khốn khổ của người thân chẳng may mình đua xe bị ngã hoặc mang lại tai họa cho người đi đường.
Nguyễn Chí Dũng

Nguyễn Chí Dũng

Cho tụi này : đi lao động công ích (dọn dẹp vệ sinh sau các vụ tai nạn giao thông ), tịch thu xe sung vào công quỹ, phạt tiền thật nặng (đa số có của cải rủng rỉnh) để răn đe những kẻ khác và an toàn cho xã hội.
Linh

Linh

Làm giống Thái Lan, đưa vô khu nhà xác bắt dọn vệ sinh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm