Công an xã để súng cướp cò, 1 người nhập viện

3 Thanh Niên
Trong lúc vây bắt một nhóm người đánh bạc, súng bắn đạn cao su của Phó trưởng công an xã Kim Liên (H.Nam Đàn, Nghệ An) bất ngờ phát nổ khiến một người bị thương.
Ngày 26.4, đại tá Cao Tiến Mai, Trưởng công an H.Nam Đàn, cho biết công an huyện đã yêu cầu lãnh đạo xã Kim Liên (H.Nam Đàn) báo cáo bằng văn bản về vụ việc ông Trần Văn Sở, Phó trưởng công an xã này, trong lúc vây bắt các nghi phạm đánh bạc đã để súng cướp cò, làm 1 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, tối 21.4, Công an xã Kim Liên tổ chức bắt giữ 7 người đánh bạc tại nhà ông Lê Phương (ngụ xóm Hoàng Trù 1, xã Kim Liên).
Trong lúc bắt giữ, khẩu súng bắn đạn cao su trên tay ông Sở bất ngờ phát nổ, trúng vào lòng bàn tay anh Trần Văn Tân (36 tuổi, ngụ xóm Hoàng Trù 1), khiến anh này phải vào Trạm y tế xã Kim Liên cấp cứu. Do viên đạn găm sâu vào lòng bàn tay, nên anh Tân phải chuyển lên Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An điều trị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Nghi

Thanh Nghi

Lỗi tại cây súng, anh công an viên này vô can. Người bị nạn xui thôi.
Cứ cái kiểu làm việc thiếu trách nhiệm như vầy , hỏi làm sao đất nước phát triển được ?
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Công an đi bắt người đánh bạc mang theo vũ khí là để tự vệ và khống chế đối tượng nếu đối tượng chống đối nguy hiểm thì công an mới được phép nổ súng cảnh cáo. Trừ trường hợp đối tượng quá manh động có thể ảnh hưởng đến tính mạng,thì người thi hành công vụ mới được nổ súng nhưng cũng không được bắn đối tượng tử vong. Còn cai gọi là để súng" cướp cò" trúng vào người bị thương là khó tin quá./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Bạn đọc

Bạn đọc

Trong lúc bắt giữ, khẩu súng bắn đạn cao su trên tay ông Sở " bất ngờ phát nổ" . Vậy là khẩu súng này phát nổ "chưa đúng quy trình" rồi. Xui xẻo cho anh Tuấn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân cào hến ở hồ trung tâm TP.Gia Nghĩa /// Ảnh: THANH QUÂN

Săn hến giữa lòng phố núi

Mỗi năm một lần, người dân lại kéo nhau ra hồ trung tâm TP.Gia Nghĩa (Đắk Nông) để săn hến kiếm thêm thu nhập.