Công bố quyết định kỷ luật Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa

17 Thanh Niên
Ngày 5.1, tại trụ sở UBND tỉnh Thanh Hóa, thừa ủy quyền Ban Bí thư T.Ư Đảng, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) T.Ư đã công bố các quyết định kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa và ông Đào Vũ Việt, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa.

Theo đó, Ban Bí thư T.Ư ban hành Quyết định số 651-QĐ/TW ngày 26.12.2017 về việc thi hành kỷ luật ông Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa, bằng hình thức cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng; UBKT T.Ư ban hành Quyết định số 683-QĐ/UBKTTW ngày 27.12.2017 về việc thi hành kỷ luật ông Đào Vũ Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa bằng hình thức cảnh cáo.
Trong thời hạn 30 ngày làm việc, kể từ ngày công bố các quyết định kỷ luật trên, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa phải tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Đảng Đoàn HĐND tỉnh, Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh, các cơ quan có liên quan tổ chức thực hiện các bước xử lý tiếp theo đúng quy định của Đảng, pháp luật Nhà nước.

Bình luận 17

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
nguyễn thanh hải

nguyễn thanh hải

kỳ này anh phải ra ánh sáng rồi, tội quá ở trong bóng tối lâu ngày không biết ra ngoài có bị chói mắt không, thôi thì về lại đời thường cho nó lành
ĐINH THỊ HUÊ

ĐINH THỊ HUÊ

Kỷ luật nhưng tài sản của anh thì còn nguyên vẹn . Tài sản của nhà nước do anh làm thất thoát thì không thu hồi được .
Pham van trung

Pham van trung

Cái giá phải trả hay kẻ đỏ vỏ phải chịu
Sg

Sg

Quân tử khó thoát ải “ mĩ nhân “.
tấn trần

tấn trần

Phấn đấu cả đời nhưng chỉ vì một phút nông nổi mà dẫn đến cớ sự hôm nay, đúng là "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân", câu nói này đã có ngàn đời nay nhưng xem ra đến nay vẫn còn một số quan chưa học thuộc.
Tô Văn Nam

Tô Văn Nam

không nông nổi đâu! Chẳng qua là bị lộ thôi.
nguyễn văn hiền

nguyễn văn hiền

Đường quan lộ mà dính vào gái chỉ có mà đen như than. Con người ta ông trời chỉ cho 1 thứ thôi nhưng thói quan thì tham mà tham thì đoản
NMT

NMT

Ông bà ta có câu "của thiên trả địa" thôi.
Quang

Quang

Có ăn có chịu, lẽ thường.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm