Container hạt điều chứa 3,3 tấn nghi vảy tê tê

0 Thanh Niên Online
3,3 tấn nghi vảy tê tê được cất giấu tinh vi trong các bao tải, chất kín trong container rồi dùng các bao chứa hạt điều che chắn xung quanh.
3,3 tấn nghi vảy tê tê được cất giấu tinh vi trong container chứa hạt điều ///  Ảnh: Tiểu Thiên 3,3 tấn nghi vảy tê tê được cất giấu tinh vi trong container chứa hạt điều - Ảnh: Tiểu Thiên
3,3 tấn nghi vảy tê tê được cất giấu tinh vi trong container chứa hạt điều
Ảnh: Tiểu Thiên
Ngày 3.5, Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 (HQ KV1) phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành kiểm tra lô hàng trong một container ở cảng Cát Lái (TP.HCM), phát hiện 3,3 tấn nghi vảy tê tê.
Số hàng trong container được khai báo là hạt điều quá cảnh đi Campuchia, do Công ty TNHH thương mại Tân Vĩnh Thịnh làm thủ tục hải quan.
Container hạt điều chứa 3,3 tấn nghi vảy tê tê - ảnh 1
3,3 tấn nghi vảy tê tê được cất giấu tinh vi trong container chứa hạt điều
Ảnh: Tiểu Thiên
3,3 tấn hàng nghi là vảy tê tê này được cất dấu tinh vi trong các bao tải tương tự các bao đựng bao hạt điều, xếp vào thùng container, dùng các bao chứa hạt điều chất kín xung quanh.
Container hạt điều chứa 3,3 tấn nghi vảy tê tê - ảnh 2
3,3 tấn hàng nghi là vảy tê tê bị phát hiện
Ảnh: Tiểu Thiên
Trước đó, ngày 27.4, Chi cục HQ KV1 cũng đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, bắt giữ gần 3,8 tấn nghi vảy tê tê được giấu trong hai container chứa gỗ nhập khẩu từ châu Phi cập cảng Cát Lái.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngôi nhà mới khang trang của vợ chồng T. và N.
 /// Ảnh: Quang Viên

Chuyện ở đại ngàn: 'Liêu trai chí dị' ở Krông Bông

Nhiều lần về TT.Krông Kmar (H.Krông Bông, Đắk Lắk), tôi nghe chuyện 'bùa yêu' đầy tai từ nhiều người dân, đủ mọi thành phần xã hội... Tò mò, tôi tìm theo những lời đồn thổi có vẻ “liêu trai chí dị” này...