CSGT bị chém khi dừng xe kiểm tra nồng độ cồn

3 Thanh Niên Online
Bị CSGT dừng xe kiểm tra nồng độ cồn, nhóm thanh niên đã chống đối, rồi dùng dao chém CSGT.
Lực (áo trắng) và Đức tại cơ quan công an /// Ảnh: Thanh Chương Lực (áo trắng) và Đức tại cơ quan công an - Ảnh: Thanh Chương
Lực (áo trắng) và Đức tại cơ quan công an
Ảnh: Thanh Chương
Ngày 15.4, Cơ quan CSĐT Công an H.Thống Nhất (Đồng Nai) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Trung Lực (25 tuổi), Nguyễn Trung Trí (19 tuổi) và Nguyễn Trọng Đức (26 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ" và "cố ý gây thương tích".
Theo Công an H.Thống Nhất, tối ngày 14.4, tổ công tác của CSGT Công an H.Thống Nhất gồm Trần Long (tổ trưởng), Trần Triệu Pha, Nguyễn Huy Cường và Phạm Anh Tuấn kết hợp với tổ an toàn giao thông tuần tra kiểm soát, thực hiện kế hoạch xử lý chuyên đề nồng độ cồn trên tuyến đường DT 769.
Khoảng 21 giờ 20 phút (14.4), tại km 00 đến km 01+ 500, thuộc địa bàn xã Xuân Thạnh và xã Bàu Hàm 2 (H.hống Thất), tổ công tác phát hiện Lực và Trí, điều khiển xe máy BS 60B7 - 522.06 và Đức điều khiển xe máy BS 59T1 - 723.68 có biểu hiện sử dụng rượu bia, nên đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn.
Tuy nhiên, 3 người trên đã chống đối, không xuất trình giấy tờ, không cho kiểm tra nồng độ cồn, xô đẩy, to tiếng với tổ công tác. Trong lúc này, Lực chạy vào nhà dân gần đó lấy 2 con dao, rồi đưa cho Đức 1 con dao, sau đó cả 2 xông vào dùng dao tấn công tổ công tác.
CSGT Trần Long bị Lực chém gần đứt ngón tay, CSGT Trần Triệu Pha bị Trí dùng nón bảo hiểm tấn công gây thương tích. Sau khi tấn công CSGT, cả 3 thanh niên bỏ xe lại hiện trường, lẩn trốn.
Nhận được tin báo, Công an H.Thống Nhất tổ chức phối hợp truy bắt được Lực, Trí và Đức sau đó khi cả 3 đang lẩn trốn tại một nhà dân ở ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2 (H.Thống Nhất).

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhquyt

thanhquyt

Trước đây có nghe dự thảo luật người thi hành công vụ có quyền nổ súng vào người chống người thi hành công vụ sao không thấy luật được áp dụng để tiêu diệt bớt một số đối tượng như 3 tên này nhỉ"
Lequang

Lequang

Đụng là đâm là chém
Ý là gặp CSGT
Còn mấy tên nầy gặp dân thường là xong rồi
Giết người ta mấy hồi
Cũng nhờ rượu bia mà giết nhau dễ dàng !
pham van mau

pham van mau

tôi chống người thi hành công vụ không thể tha được luật pháp phải trừng trị những kẻ chống người thi hành công vụ bằng một mức phạt cao nhất để người dân số có cán bộ thừa hành phận sự lợi dụng ăn hối lộ thì nên cách chức phật tử là đúng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm