CSGT Công an TP.HCM xử lý hàng trăm xe chở quá tải

3 Thanh Niên
21 giờ ngày 16.5, tổ chuyên đề thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) kiểm tra trọng tải đối với nhiều phương tiện dọc QL1A.
Tổ công tác xử lý xe quá tải trên QL1A /// Ảnh: Trần Tiến Tổ công tác xử lý xe quá tải trên QL1A - Ảnh: Trần Tiến
Tổ công tác xử lý xe quá tải trên QL1A
Ảnh: Trần Tiến
[VIDEO] Mưu mẹo cử người theo dõi cảnh sát để né kiểm tra xe quá tải
Phát hiện có lực lượng chức năng kiểm tra trọng tải, nhiều tài xế xe tải liên lạc thông báo với nhau để tránh bị kiểm tra. Lúc này, tổ công tác buộc phải liên tục di chuyển, chạy dọc QL1A từ Q.12 đến Q.Thủ Đức để kiểm tra.
Qua kiểm tra xe tải BS 51C-765.65 chở gạch, xe này vượt mức trọng tải hơn 150%. Tổ công tác lập biên bản, tạm giữ giấy phép lái xe của tài xế. Tổ công tác còn lập biên bản 1 xe tải chở quá 150% trọng tải và một xe chở vượt quá 50% trọng tải.
Trung tá Triệu Quốc Dũng, Phó đội trưởng Đội tham mưu (PC08), cho biết trong một tháng ra quân (từ tháng 4.2019) xử lý xe quá tải, đến nay, tổ công tác đã xử phạt hơn 120 trường hợp.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
việt

việt

số xe bị các lực lượng chức năng TP. Hồ Chí Minh xử phạt chỉ là 1% tổng số xe vi phạm mà thôi. Cuongquocviet2017@gmail.com
tongson

tongson

Tôi nhớ không lầm là trước đây chính phủ ra lệnh cấm xe ba gác lưu thông trên các đường phố nhất là trong các nội ô và lúc ấy ngân sách đã chi ra một số tiền rất lớn cho người dân đổi nghề, thế rồi hiện nay các loại xe nầy lại phục hồi hoạt động và phát triển một cách rầm rộ nhất là trên các con đường nội ô Tp HCM, các xe nầy cộng với xe 2 bánh họ chở hàng công kền trước mặt CSGT mà không hề bị phạt, người dân đang đặt câu hỏi với nghành Csgt về vấn đề nầy ?
Song

Song

Nên có biện pháp với xe moto lôi TQ, xe máy độ kéo lôi hạn chế hoặc chỉ chạy ban đêm bởi những xe này hàng cồng kềnh chở sắt tôn...không an toàn người xung quanh và kẹt xe thêm nữa những người lái xe thường hun dữ chạy ẩu

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm