CSGT nổ 5 phát súng bắt tên cướp trên đường cao tốc

22 Thanh Niên Online
CSGT nổ liên tiếp 5 phát súng chỉ thiên nhưng tên cướp vẫn dùng mã tấu chống trả.
Đinh Công Văn bị CSGT khống chế - Ảnh do Công an cung cấp Đinh Công Văn bị CSGT khống chế - Ảnh do Công an cung cấp
Đinh Công Văn bị CSGT khống chế - Ảnh do Công an cung cấp
Sáng 4.3, Đội 5 Cục CSGT Bộ Công an đã bàn giao Đinh Công Văn (33 tuổi, ngụ Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ) cho Công an H.Cai Lậy (Tiền Giang) để tiếp tục điều tra, xử lý.
Trước đó, vào khoảng hơn 21 giờ ngày 3.3, Trung tâm quản lý đường cao tốc TPHCM - Trung Lương phát hiện một thanh niên cầm mã tấu điều khiển xe máy BS 63B2 - 489.20 chạy vào đường cao tốc hướng từ Tiền Giang về TP.HCM với tốc độ cao, nên đã báo cho Đội 5, Cục CSGT Bộ Công an.
Khi phát hiện tổ công tác của đội 5, đối tượng này tăng tốc chạy vào làn đường sát dải phân cách cứng rồi bất ngờ quay đầu xe chạy ngược chiều về hướng Tiền Giang, sau đó rẽ vào đường nhánh vào địa phận tỉnh Long An.
Tổ công tác đã truy đuổi đối tượng đến xã Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An (Long An) thì người này bỏ xe, dùng mã tấu chống trả lại CSGT.
Bất chấp tổ công tác đã nổ liên tiếng 5 phát súng bắn chỉ thiên, đối tượng vẫn không bỏ hung khí mà tiếp tục chống trả, nên CSGT đã quật ngã và bắt gọn.
Tại cơ quan công an, người này khai tên là Đinh Công Văn. Chiếc xe máy Văn khai vừa cướp được ở Cai Lậy.
Theo Công an H.Cai Lậy, nhiều khả năng Văn gây án trong tình trạng say ma túy. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Công Khánh

Hoàng Công Khánh

Phải tiến công ! Tiến công liên tục và mạnh mẽ như vậy ! Các anh mới xứng đáng là lực lượng cảnh sát nhân dân Việt Nam
Teo

Teo

Loại người này là phải bùm luôn - 1 viên đạn thôi chứ 5 viên lãng phí quá.
Tommy phạm

Tommy phạm

Công An và lực lượng chức năng bị " trói tay " vì luật . Không truy đuổi và để xảy ra tai nạn . . . Muốn diệt tội phạm mình phải quyết tâm hơn chúng ! Những thành phần nầy cần phải loại bỏ khỏi xã hội .
Quốc Toàn

Quốc Toàn

Đây chính là hình mẫu CSGT mà người dân cần đến. Mong là sau này mở trang báo ra sẽ thấy nhiều hình ảnh đẹp từ phía CSGT hơn nữa
Trần Thị Mai

Trần Thị Mai

Phải mạnh mẽ tấn công như vậy. Dân luôn ủng hộ lẽ phải. Xã hội loạn cũng do bọn này. Dẹp loạn thế này mới chính là CSNDVN. Thật đáng khen các anh chiến sĩ công an này.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm