CSGT Thanh Hóa thu giữ 2 khẩu súng hơi, 3.000 viên đạn trên xe ô tô

0 Thanh Niên Online
Khi kiểm tra hành chính đối với xe ô tô của một người đàn ông ngụ tại TP.HCM, lực lượng CSGT Thanh Hóa phát hiện trên xe có 2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn chì.
2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn phát hiện trên xe ô tô của ông Vũ Ngọc Trung /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP 2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn phát hiện trên xe ô tô của ông Vũ Ngọc Trung - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn phát hiện trên xe ô tô của ông Vũ Ngọc Trung
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 27.5, thông tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tạm giữ 2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn chì phát hiện trên xe ô tô của một người đàn ông ngụ tại TP.HCM.
Trước đó, ngày 25.5, tổ công tác Trạm CSGT quốc lộ 1A (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm (H.Tĩnh Gia, Thanh Hóa), đã phát hiện xe ô tô biển số 51A - 620.20 lưu thông hướng nam - bắc có dấu hiệu vi phạm luật an toàn giao thông đường bộ.
Khi dừng phương tiện để kiểm tra hành chính, lực lượng CSGT phát hiện trên xe có 2 khẩu súng hơi và 3.000 viên đạn chì.
Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Vũ Ngọc Trung (46 tuổi, ngụ tại P.16, Q.8, TP.HCM) không xuất trình được bất cứ giấy tờ hợp pháp nào của 2 khẩu súng và 3.000 viên đạn trên.
Sau khi lập biên bản tạm giữ số súng và đạn nêu trên, Trạm CSGT quốc lộ 1A Thanh Hóa đã báo cáo cơ quan cấp trên, đồng thời đang phối hợp với các đơn vị chuyên môn để xử lý vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm