Cụ già 65 tuổi bị 2 người lạ mặt đánh gãy 4 xương sườn

1 Thanh Niên Online
Ông Thái Vũ Thanh (65 tuổi), bị 2 người lạ mặt xông vào nhà lúc nửa đêm đánh gãy răng và 4 xương sườn. 
Ông Thanh bị 2 người lạ mặt đánh gãy răng và 4 xương sườn /// Ảnh: Lâm Viên Ông Thanh bị 2 người lạ mặt đánh gãy răng và 4 xương sườn - Ảnh: Lâm Viên
Ông Thanh bị 2 người lạ mặt đánh gãy răng và 4 xương sườn
Ảnh: Lâm Viên

Sáng 28.2, Công an P.8, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vừa chuyển hồ sơ vụ việc ông Thanh bị hai người lạ mặt hành hung lên Công an TP.Đà Lạt để tiếp tục điều tra và xử lý.

Ông Thanh (ngụ đường Nguyễn Công Trứ, P.8, TP.Đà Lạt) cho biết, chiều 25.2, gia đình ông có 2 người cháu tên Minh và Ti đến chơi. Sau khi ăn tối, ông và các cháu đang ngồi hát karaoke thì ông Huỳnh Hữu Vĩnh (51 tuổi, hàng xóm ông Thanh) sang chơi và cùng hát. Trong lúc này, ông Vĩnh gây gỗ với Ti và Minh nên ông Thanh can ngăn và đưa ông Vĩnh về nhà nghỉ ngơi. Còn Ti và Minh cũng ra về sau đó.

Đến khoảng 23 giờ 30 cùng ngày (25.2), nghe tiếng gõ cửa, ông Thanh vừa mở cửa liền bị 2 thanh niên lạ mặt xông vào đánh tới tấp. Thấy nhà ông Vĩnh đang sáng đèn, ông Thanh kêu cứu và chạy vào nhà ông Vĩnh thì 2 thanh niên này tiếp tục chạy theo hành hung ông Thanh.

Thấy cha bị đánh, anh Thái Vũ Long (con ông Thanh) và người bạn tên Khoa đến nhà ông Vĩnh cứu cha liền bị ông Vĩnh và 2 thanh niên lạ mặt nói trên cầm mã tấu rượt đánh.
Ông Thanh bị đánh gãy răng và 4 xương sườn, được người nhà đưa đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu.
Cụ già 65 tuổi bị 2 người lạ mặt đánh gãy 4 xương sườn - ảnh 1
Bệnh án ghi ông Thanh bị gãy 4 xương sườn
Ảnh: Lâm Viên

Công an P.8 cho biết bước đầu ông Huỳnh Hữu Vĩnh khai nhận sau khi được ông Thanh đưa về nhà, do bức xúc nên ông Vĩnh đã gọi điện cho một người tên Hùng (đồng nghiệp lái xe tải với ông Vinh, ngụ đường Ngô Gia Tự, Q.10, TP.HCM).

Hùng lại rủ thêm một người tên Hiếu đến nhà ông Thanh để “xử” Minh và Ti. Tuy nhiên, không biết Minh và Ti nên khi ông Thanh vừa mở cửa, Hùng và Hiếu đã lao vào đánh ông Thanh.

Trưa 28.2, lãnh đạo Công an Đà Lạt cho biết đã tiếp nhận hồ sơ vụ việc và đã cử cán bộ điều tra xác định 2 thanh niên đã hành hung ông Thanh bị trọng thương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bá Đạo

Bá Đạo

Quốc Hội cần ban hành luật về tội xâm phạm gia cư bất hợp pháp .kẻ xâm phạm gia cư người khác nếu bị đánh chết thì được xem như tự vệ chính đáng.còn nhửng kẻ cầm hung khí đi hành hung người khác thì truy tố về tội cố sát

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm