Cuộc tranh chấp ly hôn 'chưa hẹn hồi kết' của vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ

9 Thanh Niên Online
Nộp đơn khởi kiện và xin ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ từ tháng 11.2015, đến nay, cuộc tranh chấp ly hôn của ông Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa kết thúc. 
 /// Đồ họa: Duy Quang - Đồ họa: Duy Quang
Đồ họa: Duy Quang
Ở phiên xét xử vụ "tranh chấp ly hôn" vào sáng 21.2, trong phần hỏi đáp, sau thời gian HĐXX thuyết phục, hòa giải mối quan hệ hôn nhân giữa các bên, bà Thảo cho biết sẽ rút đơn xin ly hôn. Tuy nhiên, ông Vũ không đồng ý và đề nghị HĐXX tiếp tục giải quyết các yêu cầu phản tố của mình.
Tuy nhiên, chiều cùng ngày (21.2), bà Thảo trình bày do ông Vũ không đồng ý hàn gắn hôn nhân nên bà không rút đơn xin ly hôn và giữ nguyên toàn bộ yêu cầu khởi kiện đối với ông Vũ.
Dự kiến, chiều 25.2, phiên tòa tiếp tục với phần phát biểu quan điểm của đại diện Viện KSND TP.HCM.
cuộc chiến Trung Nguyên
cuộc chiến Trung Nguyên
Tổng hợp: Lam Nguyên
Đồ họa: Duy Quang

Bình luận

User
Gửi bình luận
Văn Thi

Văn Thi

Trung Nguyên là tâm huyết và một phần máu thịt của ông Vũ trong đó. Lấy cái gì mà đòi 51%. Là vợ, là mẹ của 4 con và là doanh nhân chân chính mà sao suy nghĩ lạ thế.
Nam Phong

Nam Phong

Tôi không biết ông Vũ có triết lý kinh danh gì ghê gớm, với tôi, cách ông ấy phản người vợ đầu áp tay gối 20 năm, gắn bó từ thời tay trắng. Với tôi, vợ ông ấy xứng đáng nhận 70% chứ ko phải 50% tài sản chung. Chuyện ly hôn là chuyện của 2 vợ chồng, ông ấy mang cả mẹ theo đến tòa đã là chuyện không ra gì. Luật sư ông ấy lập luận ông ấy lập công ty từ 1994. trong khi cưới vợ 1996, chồng tôi cũng có công ty 3 năm rồi, nhưng 3 năm nay chỉ là chi phí học việc thôi. Tôi không biết các anh ấy lấy đâu lý lẻ 70/30. Đúng ép người quá đáng. Tôi ủng hộ chị Thảo, quyền của người vợ, người mẹ.
Trần Ngọc Vũ

Trần Ngọc Vũ

Bạn đừng nghe ngống mà phán. Mỗi người đều có não mà, phải suy nghĩ trước khi nói chứ bạn. Ông Vũ là người gầy dựng đó. Nếu trước kia bà Thảo lấy 1 người đàn ông khác, không phải ông Vũ thì giờ bà Thảo sẽ có gì?
Teo Em

Teo Em

Ly Hôn ko chỉ là vấn đề của gia đình ô Vũ bà Thảo mà còn là của bao nhiêu con người làm trong Trung Nguyên. Bất động sản và tiền đã chia đôi. Cổ phần ko phải là thứ mà trao vào tay ai cũng được.
Tien

Tien

Ông vũ vũ chỉ muốn đứa con tinh thần của mình là thương hiệu Trung Nguyên. Việc chia 70/30 30% sẽ trả cho vợ bằng tiền mặt vì ko muốn bà Thảo tiếp tục quản lý và thao túng công ty mà do ông sáng lập. Trường hợp chia 50\50 mà qui ra tiền thì ông Vũ có tiền mặt chi trả hay không và bà Thảo lại không muốn từ bỏ quyền lực mình đang giữ. Nếu chia cổ phần 50\50 thì quyền định hướng cty không do ông Vũ quyết định và mâu thuẫn sẽ mãi tiếp tục. Tài sản là của vợ công chồng nhưng rồi cũng cho các con sau này vì con người chẳng ai ra đi mang theo đươc thứ gì cả. Hai bên nên lắng nghe nhau và nhường nhịn, vì khi pháp luật phân định sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu TN và có thể gây ức chế cho một trong hai người.
Ngọc Ô tô

Ngọc Ô tô

đến bước đường này thì chỉ còn xem toà sẽ xử như thế nào thôi.
Micheal Tung

Micheal Tung

Mấy ngày này theo dõi vụ xử ly hôn mình thấy thật đáng tiếc cho đôi vợ chồng này ! Một biểu tượng cho sự thành đạt và khát vọng vươn lên của giới trẻ nay đã tan vỡ như bong bóng xà phòng. Nói chung chuyên sâu xa bên trong nôi bộ của họ thì miễn bàn, chỉ luận những gì đang diễn ra tai tòa thì những lý do bà vợ cùng các luật sư nộp đơn đề nghị tòa xử ly hôn thật là ''lãng...xẹt''. '' Do bất đồng trong cách điều hành Cty, do ông Vũ lên núi sống ẩn 6 năm bỏ bê gia đinh vợ con và Cty, do có biểu hiện bất thường (ý nói là bị tâm thần)''' Sống với nhau hơn 20 năm được 4 người con lại là cặp đôi hoàn hảo của công chúng mà đưa ra những lý do ly hôn như này thì quả thật nó lãng quá. Hôm qua tôi có nghe bà ấy đặt một câu hỏi ''Tôi làm sai chuyện gì?''' Nghe mà xót xa qua ! Dưới con mắt của tôi bà ấy từ bỏ một một cuộc hôn nhân với một người chông thuộc hàng hiếm hàng dị như ông Vũ thì bà đã phạm phải sai lầm lớn nhất cuộc đời của mình rồi. Làm sao người được cho là không bình thường có thể điều hành tốt được một tập đoàn ngàn tỷ? Làm sao mà người có biểu hiên bất thường lại được tòa khen là người thông mình? Làm sao một người bỏ bê vơ con trong khi vợ là phó tổng giám đốc nắm trong tay hầu hết tài sản ,con thì đi du học nước ngoài? Thất vọng nhất lá thư của những đứa con gửi cho cha chúng, đọc nội dung bức thư xong tôi mới hiểu vì sao ông Vũ từ chối đọc nó. Sao lại đem chúng vào trong khi cha mẹ chúng đang là tâm điểm của dư luận. Nói chung phiên tòa ly hôn này người bất thường chính là bà vợ chứ không phải ông chồng . Chả nhẽ bà ta không nhận ra điều đó sao trời?
Ngọc Ô tô

Ngọc Ô tô

hay quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm