Cuộn thép 25 tấn lăn vào cabin xe đầu kéo, một tài xế bị thương

3 Thanh Niên Online
Cuộn thép 25 tấn bị tuột khỏi dây xích lăn vào cabin đầu kéo khiến lái xe bị thương nặng.
Cuộn thép xé toạc cabin xe rồi lăn vào bên trong /// Ành: Nguyễn Long Cuộn thép xé toạc cabin xe rồi lăn vào bên trong - Ành: Nguyễn Long
Cuộn thép xé toạc cabin xe rồi lăn vào bên trong
Ành: Nguyễn Long
Lúc 10 giờ ngày 25.5, xe đầu kéo biển số 72C - 029.49 do anh Nguyễn Công Sơn điều khiển chở cuộn thép nặng 25 tấn theo từ hướng từ Bà Rịa - Vũng Tàu đi Đồng Nai.
Khi đến trước giáo xứ Thanh Phong (đoạn thuộc quốc lộ 51, xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành), do xe thắng gấp đã làm dây xích dùng để buộc cuộn thép bị đứt khiến cuộn thép lăn về phía cabin xe.
Sức nặng của cuộn thép làm cabin xe bị rách toạc; cuộn thép nằm lọt vào bên trong cabin. Vụ tai nạn đã làm quốc lộ 51 bị kẹt xe nhiều km.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT Công an huyện Tân Thành phối hợp với Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã đến hiện trường điều tiết giao thông.

Theo ghi nhận của Thanh Niên, đến 11 giờ 30 cùng ngày, các phương tiện lưu thông qua khu vực tai nạn vẫn bị kẹt, nhích từng mét và kéo dài cả km.

Chủ xe bị nạn đã huy động một xe cẩu 70 tấn đến hiện trường để tìm cách cẩu cuộn thép nặng 25 tấn ra khỏi xe.

Nhiều thợ máy cũng đến hiện trường để tháo từng bộ phận bị hư hỏng trên cabin xe để “giải cứu” cuộn thép.

Một cán bộ CSGT Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, vụ tai nạn không gây chết người; lái xe chỉ bị thương nặng đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Cuộn thép 25 tấn lăn vào cabin xe đầu kéo, một tài xế bị thương - ảnh 1
Tìm cách đưa cuộn thép nặng 25 tấn ra khỏi xe
Ảnh: Nguyễn Long
Cuộn thép 25 tấn lăn vào cabin xe đầu kéo, một tài xế bị thương - ảnh 2
Cabin xe bị hư hỏng nặng
Ảnh: Nguyễn Long
Cuộn thép 25 tấn lăn vào cabin xe đầu kéo, một tài xế bị thương - ảnh 3
Pô xe đầu kéo được tháo rời khỏi xe
Ảnh: Nguyễn Long

Bình luận

User
Gửi bình luận
LE KHANG

LE KHANG

Cái này gọi là gậy ông đập lưng ông. Rất may cho bác tài không mất mạng. Do chính bác cẩu thả khi chằng buộc cuộn thép trên xe mình.
Phú Cường

Phú Cường

bạn ơi, gậy ai đập lưng ai. Nếu muốn nhận xét thì cũng ráng tìm hiểu kĩ càng 1 xí. Mình là người có mặt tại hiện trường lúc đó cho tới khi người ta kéo được bác tài ra. Do phía trước có 1 chiếc xe tải khác thắng gấp do 1 người đi xe gắn máy băng ẩu, chiếc xe tải đằng trước không chở hàng nên thắng liền ngay lập tức, còn chiếc bị tai nạn đã buộc xích rất kĩ rồi, nhưng thắng gấp kiểu đó với cục thép như thế thì có ma mới biết mà đỡ nổi. Nói chung cũng may là bình an vô sự.
Lý Hoàng thái Hải

Lý Hoàng thái Hải

Chổ này ngày nào đi làm cũng phải đi qua, ngay khúc đường cong khuất tầm nhìn, mật độ xe cộ băng qua đường rất nhiều đặc biệt vào giờ cao điểm, Rất nhiều vụ tai nạn xảy ra nhưng không hiểu sao chính quyền địa phương không cho lắp đèn tín hiệu ngắn giây cho người dân qua đường.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm