Cướp đột nhập, hiếp nữ gia chủ không thành lúc rạng sáng

2 Thanh Niên Online
Đang ngủ trong phòng riêng, chủ nhà bị một nam thanh niên lẻn vào dùng dao khống chế. Sau đó, nam thanh niên nảy sinh ý định hiếp dâm chủ nhà, nhưng bất thành.
Khu vực dân cư cầu Hoà Xuân nơi xảy ra vụ việc ///  Ảnh: Văn Tiến Khu vực dân cư cầu Hoà Xuân nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Văn Tiến
Khu vực dân cư cầu Hoà Xuân nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: Văn Tiến
Rạng sáng 18.9, tại nhà dân khu vực cầu Hòa Xuân, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ cướp táo tợn.
Lúc này, bà T.P (40 tuổi) đang ngủ trong phòng riêng thì bị một nam thanh niên lẻn vào dùng dao khống chế. Bà P. nói có tiền để trong túi xách ở phòng khách thì bị kẹp cổ, áp tải đi lấy 2 triệu đồng. Sau đó, đối tượng nảy sinh ý định hiếp dâm bà P. nhưng bị chống cự nên không thực hiện được và đã dùng dao đâm vào mông, tay nạn nhân rồi lấy tiền bỏ đi. Bà P. gọi điện kêu cứu người thân và nhập viện cấp cứu.
Theo ghi nhận của cơ quan điều tra, bà P. hiện công tác tại ngân hàng, đã ly hôn chồng. Ngôi nhà đang trong giai đoạn xây dựng hoàn thiện, hằng ngày vẫn có công nhân vào ra để thi công. Bà P. trình báo, tối 17.9, trước khi đi ngủ, bà đã khoá cổng kỹ càng, tuy nhiên cửa phòng khách không khoá được nên bà P. đành đi ngủ, bà cũng chủ quan không khoá cửa phòng ngủ.
Dấu vết cho thấy kẻ gian đã trèo tường rào đột nhập, có khả năng đã theo dõi sinh hoạt của nạn nhân từ trước do bà P. cùng con nhỏ vừa dọn về ở được vài ngày. Vào thời điểm này, con bà P. ngủ ở phòng riêng tầng trên, phòng khoá cửa nên không hay biết vụ việc.
Hiện Công an Q.Cẩm Lệ đang điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
MR TUNG CU CHI

MR TUNG CU CHI

Điều tra thợ hồ là ra hết ?
Hai lúa

Hai lúa

Nhà xây chưa xong thân gái 1 mình mà dám ngủ giữ công trình, chị này cũng gan thiệt tại sao không thuê đâu có bao nhiêu tiền đâu, đã vậy còn không khóa cửa, tiên trách kỷ hậu trách nhân, mất cảnh giác nghiêm trọng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm