Cướp giật vé số của người già đi bán vé số dạo, nam thanh niên bị bắt

5 Thanh Niên Online
Người thanh niên kêu bà bán vé số đưa xấp vé để lựa. Cầm được 70 tờ vé số, gã bất ngờ rồ ga bỏ chạy.

Mai Thanh Trà tại Công an H.Gò Dầu, Tây Ninh /// Ảnh: Ngọc Hà Mai Thanh Trà tại Công an H.Gò Dầu, Tây Ninh - Ảnh: Ngọc Hà
Mai Thanh Trà tại Công an H.Gò Dầu, Tây Ninh
Ảnh: Ngọc Hà
Lúc 9 giờ ngày 17.4, bà Trần Thị Mẩn (67 tuổi, ngụ ấp 5, xã Bàu Đồn, H.Gò Dầu, Tây Ninh) đang chạy xe đạp bán vé số tại khu vực ấp 4, xã Bàu Đồn thì có người thanh niên đến yêu cầu đổi vé số trúng, nhưng bà Mẩn nói mình không có tiền.
Lúc này, người thanh niên kêu bà Mẩn đưa xấp vé số để lựa mua. Cầm được 70 tờ vé số, gã bất ngờ rồ ga bỏ chạy. Bà Mẩn cố bám lấy xe của gã thanh niên, tri hô, nhưng không giữ được.
Nghe tiếng kêu của bà Mẩn, người dân gần đó chặn đường bắt được tên cướp giật cùng tang vật giao cho Công an H. Gò Dầu xử lý.
Tại cơ quan điều tra, người này khai tên Mai Thanh Trà (22 tuổi, ngụ ấp Thuận Bình, xã Truông Mít, H. Dương Minh Châu, Tây Ninh).
Trước đó, Trà chạy xe máy BS 70L8 - 3149 từ nhà đến xã Phước Đông. Trên đường đi, Trà phát hiện bà Mẩn nên nảy sinh ý định cướp vé số để bán lấy tiền mua ma túy và trả nợ. Nghĩ là bà Mẩn bán vé số đã già yếu không có khả năng chống trả, nên Trà vờ mua vé số rồi ra tay cướp vé số. Hành vi của Trà bị người dân phát hiện, bắt giữ. Được biết, Trà không có công việc rõ ràng, nghiện ma túy. Hiện vụ việc đang được Công an H.Gò Dầu tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngyễn Thanh Hiệp

Ngyễn Thanh Hiệp

Đề nghị tác giả ghi thêm phần: Mai Thanh Trà sẽ bị truy tố ba tội danh. Cướp của, gây nguy hiểm cho người khác, bỏ chạy kéo theo bà cụ, sử dụng ma túy Tội danh nếu bị kết án có thể bị tù đến...năm.
Đây cũng là một hình thức cảnh cáo, răn đe với những kẻ có mưu đồ phạm tội.
Trần đình tùng

Trần đình tùng

Đưa ra đảo sống, tự cày mà ăn cho sáng mắt
Hai Thanh

Hai Thanh

Thằng Tồi, người ta đã gần đất xa trời rồi mà họ vẫn còn bương chải ngoài nắng, ngoài mưa để kiếm sống qua ngày mà mầy cũng không tha.
Sáng phan

Sáng phan

Cho nó tù tốn cơm đưa xuống cà mau đánh răng cho cá sấu
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm