Cướp ngân hàng ở Quảng Nam rồi tẩu thoát về Quảng Ngãi thì bị bắt

5 Thanh Niên Online
Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết đã bắt 2 người được cho là nghi phạm của một vụ cướp ngân hàng ở huyện Núi Thành (Quảng Nam) chiều 1.4. 
Số tiền Công an H.Bình Sơn thu được khi bắt 2 nghi phạm cướp ngân hàng /// Ảnh: Công an huyện Bình Sơn cung cấp Số tiền Công an H.Bình Sơn thu được khi bắt 2 nghi phạm cướp ngân hàng - Ảnh: Công an huyện Bình Sơn cung cấp
Số tiền Công an H.Bình Sơn thu được khi bắt 2 nghi phạm cướp ngân hàng
Ảnh: Công an huyện Bình Sơn cung cấp
Tối 1.4, Công an huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết khoảng 19 giờ cùng ngày, đơn vị đã bắt 2 thanh niên được cho là nghi phạm vụ cướp ngân hàng Vietcombank chi nhánh huyện Núi Thành (Quảng Nam) chiều 1.4.

Theo thông tin ban đầu, sau khi nhận được thông tin từ ngành chức năng huyện Núi Thành về vụ cướp ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Núi Thành, xảy ra vào chiều 1.4, Công an huyện Bình Sơn nhanh chóng lên kế hoạch bủa vây, phòng trường hợp các nghi phạm đào thoát về hướng Bình Sơn.

Cướp ngân hàng ở Quảng Nam rồi tẩu thoát về Quảng Ngãi thì bị bắt - ảnh 1

Nghi phạm cướp ngân hàng Nguyễn Thái Thành

Ảnh: Công an cung cấp

Các trinh sát Công an Bình Sơn sau đó phát hiện hai người khả nghi chạy xe máy từ hướng Núi Thành di chuyển về Bình Sơn, nên lập tức bám theo.

Cướp ngân hàng ở Quảng Nam rồi tẩu thoát về Quảng Ngãi thì bị bắt - ảnh 2

Nghi phạm Võ Hồng Quang

Ảnh: Công an cung cấp

Hai nghi phạm nói trên đi từ Núi Thành, sau đó đến xã Bình Thạnh (Bình Sơn) rồi đi lòng vòng khắp các xã thuộc địa bàn Khu kinh tế Dung Quất, cuối cùng thì về thị trấn Châu Ổ (Bình Sơn). Tại đây, Công an Bình Sơn ập vào kiểm tra, phát hiện tang vật nên mời về làm việc.
Tại cơ quan công an, 2 nghi phạm đã khai nhận hành vi cướp ngân hàng Vietcombank chi nhánh Núi Thành. Đến 19 giờ cùng ngày (1.4), hai nghi phạm Nguyễn Thái Thành (25 tuổi, trú tổ dân phố 5) và Võ Hồng Quang (27 tuổi, trú thôn An Châu, cùng thị trấn Châu Ổ) đã bị bắt. Công an Bình Sơn bước đầu đã thu về được 160,5 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được phối hợp điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phạm Tâm

Phạm Tâm

Chúc mừng chiến công của các anh CA Bình Sơn! Các anh vừa chống dịch, vừa trừng trị bọn tội phạm. .. để giữ gìn sự bình yên cho nhân dân!
Vương trung Thiệp

Vương trung Thiệp

Thành tích đáng khâm phục của Công An Bình Sơn trong dịp này,vừa chống dịch vừa chống phạm..chúc mừng các anh.
Phạm Thị anh Phương

Phạm Thị anh Phương

Nghĩ sao vậy trời. Giờ này ko lo ở nhà chống dịch.
Bùi tá Vinh

Bùi tá Vinh

Tôi rất cảm phục và cám ơn các anh Công An huyện BÌNH SƠN,tỉnh QUẢNG NGÃI. Rất tài giỏi đúng là nghiệp vụ cao của các anh CSHS,xứng đáng là chổ dựa cho nhân dân, đề nghị Lãnh đạo Công An huyện Bình Sơn và tỉnh QUẢNG NGÃI, biểu dương,khen thưởng cho những cá nhân trong chuyên án này,để động viên khuyến khích tinh thần chiến sỹ./. Bùi Tá Vinh. Quảng Ngãi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm