[VIDEO] Cướp ở Trạm thu phí đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây
|
Theo báo cáo nhanh từ VEC E, lúc 7 giờ ngày 7.2 (nhằm ngày Mùng 3 Tết Kỷ Hợi 2019), đã xảy ra vụ
cướp có vũ khí tại Trạm thu phí Dầu Giây thuộc đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
Hai tên cướp trang bị súng, dao đã xông vào phòng Kế toán vé thẻ (phòng có két sắt đựng tiền thu phí) trong lúc nhân viên thực hiện xong công tác giao nhận ca (lúc này két sắt đang được mở để cất tiền thu phí vừa thu được trong ca 3, ngày 6.2).
Hình ảnh camera ghi lại vụ cướp
|
Hai tên cướp đã khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để cướp tiền trong két sắt. Qua cung cấp của nhân viên có mặt tại hiện trường, tên cướp tỏ ra rất táo tợn, kê dao và súng vào cổ nhân viên, uy hiếp nhân viên, đánh nhân viên trạm thu phí trước khi rút đi.
Hai tên cướp thoát khỏi hiện trường lúc 7 giờ 6 phút cùng ngày (7.2). Các nhân viên trạm thu phí an toàn, bị xây xát nhẹ. Hiện trường vụ cướp đang được công an phong tỏa để phục vụ công tác điều tra.
Bình luận