Cứu bạn rơi xuống hồ, 4 học sinh chết đuối

3 Thanh Niên
Khi đang chơi thì một em trượt chân rớt xuống hồ, những em còn lại nhảy xuống cứu nhưng nước sâu nên tất cả đều bị đuối nước
Chiều 9.5, một vụ tai nạn đuối nước xảy ra tại địa bàn xã Đắk Buk So, H.Tuy Đức (Đắk Nông) khiến 4 em học sinh tử vong.
Theo thông tin ban đầu, thời điểm này 6 học sinh Trường THCS Đắk Buk So, gồm: Phùng Việt Anh, Võ Thị Thanh The, Nguyễn Thị Thu Huyền, Thân Đức Thành, Nguyễn Thị Thanh Ngân (cùng học lớp 9) và Phạm Văn Nguyên (lớp 8) rủ nhau chơi ở bờ hồ thủy lợi ở thôn 1. Khi đang chơi thì một em trượt chân rớt xuống hồ, những em còn lại nhảy xuống cứu nhưng nước sâu nên tất cả đều bị đuối nước.
Nghe tiếng kêu cứu, người dân gần đó chạy đến, lội ra hồ đưa các em lên bờ. Sau đó, các em được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện đa khoa H.Tuy Đức, nhưng 4 em: Anh, The, Huyền, Nguyên đã tử vong. Hai em còn lại đang được theo dõi, điều trị tại bệnh viện.
Theo lãnh đạo xã Đắk Búc So, trong số em tử nạn, một em được gia đình đưa về quê ở Cà Mau để an táng.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Mùa hè nào cũng xảy ra những vụ đuổi nước thương tâm của các cháu. Xin nhà trường và các bậc phụ huynh cần có sự quản lý nhắc nhở học sinh và con em.
Lộc Tâm

Lộc Tâm

cái này là do học sinh nói dối cha mẹ rằng đi học song đi chơi đó ạ
quý

quý

Xin nhắc 1 câu trước khi những người-lớn-học-rồi-quên-hết hăng hái đổ lỗi cho nhà trường kg dạy HS học bơi, kg dạy HS kỹ năng sống còn nhé. Sách lớp 3 đã dạy HS rất rõ ràng: KHÔNG ĐƯỢC xuống nước ở sông, hồ, ao, biển KHI KHÔNG CÓ NGƯỜI LỚN ĐI KÈM nhé. Nếu làm đúng theo thì có em nào chết đuối được không? Đó có phải là KỸ NĂNG SỐNG CÒN không???

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều cư dân cụm chung cư CT2, CT3, CT4 Xa La hoang mang về tình trạng pháp lý căn hộ đang ở  /// Ảnh: Lê Quân

Dân không sai, sao để dân chịu thiệt?

Các giao dịch đều được pháp luật thừa nhận và người gây ra các sai phạm phải là người giải quyết vấn đề. Ở đây là chủ đầu tư (Mường Thanh), cơ quan chức năng, chứ không phải là người dân, mà thu hồi sổ đỏ của họ.