Cựu giám đốc ngân hàng 78 tuổi dâm ô trẻ em được giảm án

4 Thanh Niên Online
Bị cáo Nguyễn Khắc Thủy, cựu giám đốc ngân hàng, chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu, trong vụ dâm ô trẻ em ở chung cư Lakeside được giảm án từ 3 năm tù giam xuống còn 18 tháng tù, cho hưởng án treo.
Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm  /// Ảnh: Nguyễn Long Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: Nguyễn Long
Đo huyết áp cho bị cáo Thủy tại phiên tòa phúc thẩm
Ảnh: Nguyễn Long

Ngày 11.5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án dâm ô với trẻ em xảy ra tại chung cư Lakeside và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ chung cư Lakeside) 18 tháng tù, cho hưởng án treo.


Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm, TAND TP.Vũng Tàu đã tuyên phạt bị cáo Thủy 3 năm tù giam về tội danh trên. Sau đó, bị cáo đã kháng cáo.

Tại phiên tòa phúc thẩm, có cán bộ y tế đến hỗ trợ sức khỏe cho bị cáo Thủy.

Cựu giám đốc ngân hàng 78 tuổi dâm ô trẻ em được giảm án - ảnh 1
Bị cáo Thủy nghe tòa tuyên án
Ảnh: Nguyễn Long
Các luật sư cho rằng trong quá trình điều tra, cơ quan tố tụng đã không cho bị cáo đối chất với nạn nhân; việc dựng lại hiện trường không khách quan; chứng cứ và nhân chứng không thuyết phục… nên yêu cầu HĐXX hoãn phiên tòa, hủy bản án sơ thẩm để điều tra lại vụ bị cáo dâm ô với các nạn nhân.
Trong khi đó, bị cáo Thủy luôn kêu oan: “Tuyên bị cáo tử hình bị cáo cũng chấp nhận nhưng bị cáo không có tội dâm ô”.
HĐXX nhận định việc dâm ô cháu N.N.A.D (SN 2008) của bị cáo Thủy đã được cơ quan điều tra chứng minh rõ ràng; các lời khai của người làm chứng, nạn nhân phù hợp với diễn biến vụ án. Tuy nhiên, việc cơ quan điều tra kết luận bị cáo Thủy dâm ô với cháu T.H.A (SN 2003) là chưa đủ cơ sở.

Ở phiên phúc thẩm này, HĐXX đã áp dụng các tình tiết giảm nhẹ, cho rằng bị cáo tuổi già, đang bị bệnh huyết áp, rồi loạn thần kinh… đã tuyên phạt bị cáo Thủy 18 tháng tù và cho hưởng án treo.

Theo cáo trạng, từ tháng 4 - 5.2014, bị cáo Thủy đã thực hiện hành vi dâm ô với hai cháu N.N.A.D và T.H.A. tại chung cư Lakeside.

Bình luận

User
Gửi bình luận
teen

teen

Giờ thì vợ con cháu dâu rể sui gia đẹp mặt với ông rồi...
10saigon

10saigon

Đối diện với gia đình, người thân với bản án 18 tháng tù treo còn ghê gớm hơn tù giam!
Hung

Hung

Già mà mất nết vậy xử ko tha để còn răn đe kẻ khác!
Vô danh

Vô danh

mình nghĩ tòa án nhân đạo thái quá đối vối tội danh này. 18 tháng để đổi lấy danh dự, nhân phẩm và tương lai của những đứa bé này lại còn án treo nữa thì quá rẻ mạt rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm