Cứu kịp thời 4 ngư dân bị tàu sắt chưa rõ lai lịch đâm chìm

1 Thanh Niên Online
Theo các ngư dân, họ đang trên đường vào cảng bán cá thì bị một tàu sắt đâm chìm, tàu này tiếp tục hành trình bỏ mặc các ngư dân trên biển.

 

Các ngư dân được đưa vào bờ và khai báo với lực lượng biên phòng ///  Ảnh: N.T Các ngư dân được đưa vào bờ và khai báo với lực lượng biên phòng - Ảnh: N.T
Các ngư dân được đưa vào bờ và khai báo với lực lượng biên phòng
Ảnh: N.T
Sáng 9.4, Bộ chỉ huy Bội đội Biên phòng Đà Nẵng cho hay đang phối hợp với các lực lượng chức năng xác minh vụ tàu cá ngư dân trình báo bị đâm chìm tối 8.4.
Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 8.4, Ban chỉ huy Bộ đội Biên phòng Cửa khẩu cảng Đà Nẵng nhận được tin báo tàu cá QNa 09191 bị đâm chìm cách cảng Tiên Sa, bán đảo Sơn Trà khoảng 1 km.
Tàu cá này do ông Nguyễn Hữu Mười (ngụ xã Tam Tiến, H.Núi Thành, Quảng Nam) làm thuyền trưởng, trên tàu có tổng cộng 4 người.
Một ngư dân trên tàu cá QNa 09191 là Phan Thanh Phụng đã bơi được vào bờ, nhờ lực lượng biên phòng đang trực tại cảng cho tàu ứng cứu.
Lực lượng biên phòng cửa khẩu cảng đã điều 2 ca nô của Trạm biên phòng Tiên Sa ra hiện trường, phối hợp tàu cá đang ở gần đó, tìm kiếm các ngư dân. Đến 22 giờ 30 phút cùng ngày (8.4), lực lượng cứu hộ đã vớt được 3 ngư dân còn lại đang trôi dạt trên biển.
Theo các ngư dân, họ đang trên đường vào cảng bán cá thì bị một tàu sắt đâm chìm, tàu này tiếp tục hành trình bỏ mặc các ngư dân trên biển.
Hiện các ngư dân đã ổn định sức khỏe và vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Nhựt

Minh Nhựt

Hết tàu lạ xong lại tới tàu không rõ lai lịch... Buồn cho ngư dân tôi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm