Cứu một phụ nữ định nhảy cầu Thuận Phước tự tử

0 Thanh Niên Online
Chị N. gặp nhiều chuyện buồn nên leo qua lan can cầu Thuận Phước (P.Nại Hiên Đông, Q.Sơn Trà) định tự tử, rất may người dân đã kịp ứng cứu.
Cầu Thuận Phước, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng /// Ảnh minh họa: Văn Tiến Cầu Thuận Phước, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng - Ảnh minh họa: Văn Tiến
Cầu Thuận Phước, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
Ảnh minh họa: Văn Tiến
Chiều 15.4, Công an P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) cho biết, đã bàn giao người phụ nữ định nhảy cầu Thuận Phước tự tử cho gia đình để tiếp tục động viên, khuyên nhủ.
Trước đó, chiều 15.4, công an phường nhận tin chị N. (33 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà) có ý định nhảy cầu Thuận Phước nên cho lực lượng đến hiện trường.
Lúc này, chị N. đã leo qua khỏi lan can, ngồi trên thành cầu, một người đàn ông đã leo ra theo, ôm chặt và kéo người phụ nữ này vào, cùng với mọi người đưa chị N. vào bên trong cầu.
Tại công an phường, chị N. cho biết gặp nhiều chuyện buồn, công an đã liên hệ gia đình đến đón chị về, đồng thời yêu cầu gia đình, đoàn thể địa phương quan tâm chia sẻ, hỗ trợ chị N. trong trường hợp cần thiết để tránh tái diễn hành động tự tử.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm