Cựu nhân viên ngân hàng trộm hơn 6 tỉ đồng ở các cây ATM

0 Thanh Niên
Do nợ nần, Phạm Quốc Huy lợi dụng các sơ hở để lấy trộm tiền tại 5 cây ATM của một ngân hàng ở TP.Hải Dương và các huyện Nam Sách, Thanh Miện, Cẩm Giàng đều thuộc tỉnh Hải Dương.
Ngày 15.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương cho biết Phạm Quốc Huy (34 tuổi, ở phố Nguyễn Hữu Cầu, TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương), nghi phạm trộm hơn 6 tỉ đồng tại các cây ATM của một ngân hàng trên địa bàn đã bị bắt vào tối 14.2 ở Quảng Ninh.
Tại cơ quan công an, Huy khai trong quá trình làm việc tại ngân hàng kể trên đã phát hiện một số sơ hở khi tiếp tiền vào máy ATM. Do nợ nần, Huy lợi dụng các sơ hở này để lấy trộm tiền tại 5 cây ATM của một ngân hàng ở TP.Hải Dương và các huyện Nam Sách, Thanh Miện, Cẩm Giàng đều thuộc tỉnh Hải Dương.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hình ảnh nữ nhân viên y tế ở Đà Nẵng xuyên đêm truy vết, lấy mẫu xét nghiệm ở KCN An Đồn hôm 12.5, tranh thủ chợp mắt trên cabin xe cấp cứu khiến nhiều người xúc động /// MXH

Vượt qua Covid-19: Những 'thiên sứ' kiên cường

Quả thực, chúng tôi đã nợ các anh chị, các bạn - những 'thiên thần áo trắng' - quá nhiều rồi. Các anh chị, các bạn là những 'thiên sứ' kiên cường, là niềm hy vọng của chúng tôi!