Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh: Bị cáo hết sức ân hận

4 Thanh Niên Online
Đầu giờ chiều nay, 19.11, HĐXX thẩm vấn cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an. Bị cáo Vĩnh bày tỏ đã hết sức ân hận vì để xảy ra sai phạm.
Bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời thẩm vấn tại tòa /// Ảnh Sơn Quân Bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời thẩm vấn tại tòa - Ảnh Sơn Quân
Bị cáo Phan Văn Vĩnh trả lời thẩm vấn tại tòa
Ảnh Sơn Quân
[VIDEO] Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh: "Tôi rất ân hận và day dứt"
Chiều 19.11, TAND tỉnh Phú Thọ tiếp tục ngày làm việc thứ 7 phiên xét xử cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh và đường dây đánh bạc ngàn tỉ qua mạng internet. Trả lời câu hỏi của chủ tọa phiên tòa Nguyễn Thị Thùy Hương, bị cáo Phan Văn Vĩnh thừa nhận cáo trạng tuy tố về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ là đúng.
Chủ tọa phiên tòa tiếp tục đặt câu hỏi, với tư cách là Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, bị cáo nhận thấy trách nhiệm của mình như thế nào trong vụ án này?
“6,5 ngày vừa qua, tôi được ngồi trên ghế bị cáo, lắng nghe 90 phiên thẩm vấn các bị cáo, thấy day dứt, hối hận. Bởi vì, 92 bị cáo đồng nghĩa với 92 gia đình đã lâm vào vòng lao lý. Không những vậy, hàng triệu triệu những công dân, gia đình khác ngoài xã hội cũng lâm vào liên lụy bởi vụ án này. Chắc chắn giờ phút này, họ đang phải chịu những đau khổ, day dứt. Đây là vụ án có nhiều hệ lụy, bị cáo rất thấm thía, ân hận. Bị cáo từng là tổng cục trưởng, là người chỉ huy, lẽ ra bị cáo phải làm tốt hơn, không để vụ án này xảy ra", bị cáo Vĩnh trả lời.
[VIDEO] Ông trùm Nguyễn Văn Dương khai về “liên minh” với Nguyễn Thanh Hóa
Về mối quan hệ với Nguyễn Thanh Hóa, cựu thiếu tướng, cựu Cục trưởng C50, bị cáo Vĩnh khẳng định: “Quan hệ giữa bị cáo và anh Hóa là cấp trên và cấp dưới, bị cáo là cấp trên của anh Hóa. 8 năm hoạt động, chưa có mâu thuẫn cá nhân giữa bị cáo và Hóa”, bị cáo Vĩnh nói. 

Bình luận 4

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
khanh hong

khanh hong

Không bị lộ tẩy chắc không có gì phải ân hận.
Trung Nghĩa

Trung Nghĩa

Nếu ông biết ân hận ngay từ ngày tháng ông nhận hàng tỉ đồng từ những đồng phạm "dâng cúng" cho ông, thì giờ ông đâu phải đứng đó để nói lời ân hận muộn mằn.
Huỳnh văn hiếu

Huỳnh văn hiếu

Cũng may vụ án phát hiện ra có phần may mắn chứ không có sự may mắn đó ông vĩnh kê gối ngủ yên làm gì có hối hận
TON ANH

TON ANH

Nếu ko bị phát hiện thì ông vẫnn nhân tiền đều đều chắc bây giờ êm ấm và phấn khởi lắm...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Công trình 8B Lê Trực “sai phạm nghiêm trọng” vẫn ngạo nghễ thách thức hiệu lực quản lý của chính quyền /// Ảnh: Lê Quân

Công trình 8B Lê Trực 'ra đời' như thế nào ?

Tháng 12.2008, ông Nguyễn Thế Thảo khi đó là Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ký quyết định phê duyệt điều chỉnh chức năng khu 8B Lê Trực từ nhà ở chung cư thành trung tâm thương mại, văn phòng, nhà ở để bán và cho thuê.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng