Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: 'Mãi mãi trong cuộc đời mình cho tôi được nói lời xin lỗi'

4 Thanh Niên Online
Được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án, cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh nghẹn ngào xin lỗi Đảng, Chính Phủ, nhân dân, ngành công an “mãi mãi trong cuộc đời mình cho tôi được nói lời xin lỗi”.
Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh xin lỗi ngành công an vì những sai lầm của mình /// Ảnh Đan Hạ Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh xin lỗi ngành công an vì những sai lầm của mình - Ảnh Đan Hạ
Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh xin lỗi ngành công an vì những sai lầm của mình
Ảnh Đan Hạ
[VIDEO] Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh nói lời sau cùng tại phiên tòa xét xử đường dây đánh bạc ngàn tỉ
Sáng nay, 24.11, phiên tòa sơ thẩm xét xử 2 cựu tướng công an và đường dây đánh bạc ngàn tỉ qua mạng bước sang ngày làm việc thứ 12. Kết thúc phần tranh tụng, các bị cáo được nói lời sau cùng trước khi HĐXX nghị án.
Được nói lời sau cùng đầu tiên, bị cáo Phan Văn Vĩnh, cựu trung tướng, cựu Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, với thái độ bình thản và có phần xúc động đã gửi lời xin lỗi Đảng, Chính Phủ, nhân dân, ngành công an vì sai lầm của bản thân.
“Bị cáo đã nói lời xin lỗi trước tòa nhiều lần, hôm nay, bị cáo vẫn muốn nói lời xin lỗi, mãi mãi trong cuộc đời này, bị cáo luôn nói lời xin lỗi đến Đảng, Chính phủ, nhân dân, đặc biệt là ngành công an. Cho bị cáo được gửi lời chân thành cảm ơn HĐXX, VKSND tỉnh Phú Thọ đã đưa phiên tòa ra xét xử công khai, đảm bảo quyền lời ích hợp pháp cho các bị can, bị cáo ở phần tranh luận, đối chất… Đây là hoạt động thể hiện hoạt động tố tung nghiêm minh, ưu việt, đầy nhân ái”, bị cáo Vĩnh nói.
Nghẹn ngào giây lát, cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh nói tiếp: "Để làm rõ bản chất vụ án, đến hôm nay, nhân lời nói sau cùng này, cảm ơn VKSND tỉnh Phú Thọ đã thực hiện quyền công tố, giám sát phiên tòa: đặt chứng cư, tài liệu, cải cách tư pháp tốt, để các bị cáo thể hiện quyền nghĩa vụ của mình trước tòa. Cảm ơn các luật sư bảo vệ cho các bị cáo trước tòa, trong đó có luật sư bào chữa cho bị cáo. Xin cảm ơn tất cả!”.
Cựu trung tướng Phan Văn Vĩnh bị VKSND tỉnh Phú Thọ truy tố về tội lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ. Tại tòa, bị cáo Vĩnh đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình và bị đề nghị mức án từ 7 năm đến 7 năm 6 tháng tù.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Cuong

Thanh Cuong

Cựu tướng Phan Văn Vĩnh: 'Mãi mãi trong cuộc đời mình cho tôi được nói lời xin lỗi' ==> giao nộp tài sản nhận hối lộ,tham nhũng thì mới là thành thật.Hãy hành động thật thì dân mới tin đừng nói suông để cho qua chuyện.
Le binh

Le binh

Vân đề la ông ta lơi dung chúc vu quyen han để nhằm mục đích gì.Ông ta là tướng cong an không phải tay ngốc.
lela

lela

Xin lỗi chẳng có ý nghĩa gì. Cứ nộp lại toàn bộ giá trị tiền có được từ tiếp tay cờ bạc là tốt nhất. còn tội làm cho biết bao người khốn đốn theo con bạc này và công tác an ninh mạng quốc gia không biết có được an toàn, các tội này sao chưa thấy nói.
lekimhue

lekimhue

Làm quan mà như thế thì hỏi sao không mất niềm tin trong dân. Hãy xử đúng người đúng tội đừng nói lời xin lỗi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Phạm Văn Hổ ngồi tù oan 873 ngày, vợ ông là bà Ngô Thùy Lan ngồi tù oan 1.650 ngày /// ẢNH: LÊ LÂM

Gõ cửa đòi bồi thường oan sai

Thời gian mà hai vợ chồng chủ doanh nghiệp ở Đồng Nai phải ngồi tù oan là gần 7 năm, và cả hai bắt đầu đi gõ cửa cơ quan chức năng để đòi bồi thường oan sai.