Đã kiểm soát Covid-19, Đà Nẵng giải thể Bệnh viện dã chiến Hòa Vang

0 Thanh Niên Online
Sau 2 tháng đưa vào sử dụng, điều trị cho hàng trăm ca nhiễm Covid-19, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang (Đà Nẵng) đã được giải thể.
Sau 2 tháng thành lập để thu dung điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, Bệnh viện dã chiến Hòa vang đã được giải thể  /// Ảnh: Hoàng Sơn Sau 2 tháng thành lập để thu dung điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, Bệnh viện dã chiến Hòa vang đã được giải thể - Ảnh: Hoàng Sơn
Sau 2 tháng thành lập để thu dung điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19, Bệnh viện dã chiến Hòa vang đã được giải thể
Ảnh: Hoàng Sơn
Ngày 2.10, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, vừa có quyết định giải thể Bệnh viện dã chiến trực thuộc Sở Y tế tại Trung tâm y tế H.Hòa Vang (Bệnh viện dã chiến Hòa Vang).
Bệnh viện dã chiến Hòa Vang được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành lập ngày 31.7.2020 để thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19.
Sau 2 tháng thành lập, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã thu dung, điều trị 273 bệnh nhân Covid-19.
Đến ngày 23.9, bệnh nhân Covid-19 sau cùng điều trị tại được Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã được điều trị khỏi bệnh, cho xuất viện.

Chiều 2.10.2020, thêm 1 ca mắc về từ Nhật Bản, Việt Nam có 1.096 bệnh nhân Covid-19

Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 25.9 vừa qua, sau khi kiểm soát dịch Covid-19 thành công, UBND TP đã có công văn chuyển trạng thái kiểm soát được nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh theo Điều 6 Quy định áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP.Đà Nẵng trong tình hình hiện nay (ban hành kèm theo quyết định số 3287/QĐ-UBND ngày 4.9.2020 của Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng).
Cụ thể, tất cả các hoạt động Đà Nẵng cho tạm dừng trước đó để phòng, chống dịch Covid-19 được hoạt động trở lại bình thường nhưng phải có cam kết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong từng lĩnh vực theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm