Đà Nẵng: 3 học sinh tắm sông, 1 em mất tích

0 Thanh Niên Online
Chiều 1.6, có 3 học sinh tại khu vực Q.Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) đi tắm sông ở chân cầu Nguyễn Tri Phương, trong đó có 1 nam sinh đuối nước hiện vẫn chưa tìm thấy.
Lực lượng tìm kiếm dưới chân cầu Nguyễn Tri Phương /// ẢNH: VĂN TIẾN Lực lượng tìm kiếm dưới chân cầu Nguyễn Tri Phương - ẢNH: VĂN TIẾN
Lực lượng tìm kiếm dưới chân cầu Nguyễn Tri Phương
ẢNH: VĂN TIẾN
Cho đến sáng 2.6, Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông (Phòng Cảnh sát PCCC Công an TP.Đà Nẵng) vẫn đang tìm kiếm 1 nam sinh lớp 9 đang mất tích khi tắm sông khu vực cầu Nguyễn Tri Phương (P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng).
Trước đó, chiều 1.6, em T.Q.B (học lớp 9 một trường THCS tại Q.Cẩm Lệ) cùng 2 người bạn cũng là học sinh, đến khu vực cầu Nguyễn Tri Phương tắm sông.
Không may B. bị đuối nước và mất tích, 2 người bạn thoát nạn, gọi người dân hỗ trợ. Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ trên sông đã điều ca nô và 6 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.
Tuy nhiên do đêm tối và nước chảy mạnh nên việc tìm kiếm trong đêm chưa có kết quả, sáng 2.6, lực lượng vẫn tiếp tục tìm kiếm nam sinh mất tích khi tắm sông. Được biết, học sinh trên địa bàn TP.Đà Nẵng nghỉ học từ ngày 3.5 đến nay để phòng chống Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường vào chợ Vĩnh Lộc vắng hoe người /// Ảnh: Trần Kha

TP.HCM: Chợ tự phát vùng ven vắng vẻ

Khác hẳn cảnh đông đúc, nhộn nhịp thường ngày tại các khu chợ tự phát vùng ven H.Bình Chánh (TP.HCM), hôm nay 20.6, các chợ này vắng vẻ, đường sá thưa thớt người qua lại...