Đà Nẵng: Bị thách thức, tài xế xe tải rút dao đâm nạn nhân gục tại chỗ

6 Thanh Niên Online
Bị thách thức “Rồi sao, lái vậy thì sao?”, tài xế xe tải Nguyễn Phan Hoàng Tính rút dao đâm nạn nhân gục tại chỗ.
Nguyễn Phan Hoàng Tính bị tạm giữ hình sự vì rút dao đâm gục nạn nhân /// Ảnh: Văn Tiến Nguyễn Phan Hoàng Tính bị tạm giữ hình sự vì rút dao đâm gục nạn nhân - Ảnh: Văn Tiến
Nguyễn Phan Hoàng Tính bị tạm giữ hình sự vì rút dao đâm gục nạn nhân
Ảnh: Văn Tiến
Ngày 21.8, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) cho biết đã tạm giữ hình sự tài xế xe tải Nguyễn Phan Hoàng Tính (21 tuổi, ngụ P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, khoảng 8 giờ ngày 18.8, Tính điều khiển xe tải BS 43C - 146.86 về phía biển Đà Nẵng để chở xà bần cho công trình.

Đến trước một khách sạn trên đường Nguyễn Văn Thoại, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn), Tính phải thắng gấp xe vì phía trước có ô tô điện BS 43HC - 001.15 do T.Q.H (31 tuổi, ngụ H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) điều khiển, đang quay đầu xe.

Cho rằng tài xế T.Q.H chạy ẩu, lại không thèm xin lỗi, mà thản nhiên chạy lên vỉa hè khách sạn để đón khách, Tính nổi giận tấp xe vào lề, đi bộ về phía xe điện. Tại đây, Tính yêu cầu T.Q.H phải xin lỗi vì lái ẩu. Tài xế T.Q.H thách thức: “Rồi sao, lái vậy thì sao?”. Tính rút dao bấm thủ sẵn trong túi quần, đâm nạn nhân một nhát thủng lưng, bỏ mặc anh H. gục tại chỗ, tiếp tục lái xe đi đổ xà bần.

Trưa cùng ngày, Tính về nhà ăn cơm thì gia đình thông báo Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Ngũ Hành Sơn đến vận động nên Tính đi đầu thú. Tính khai nhận do phải thắng gấp vì tài xế H. chạy ẩu, còn thách thức, nên không kiềm chế được cơn nóng giận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Kết luận điều tra : nạn nhân cũng có 1 phần lỗi, đã đi ẩu còn thách thức.
Thân văn hùng

Thân văn hùng

Xe điện chuyên chạy ẩu. Mình gặp hoài
Minh Đỗ

Minh Đỗ

Đúng là bây giờ có quá nhiều người mang theo hung khí trong người, hễ xung đột là rút dao đâm không cần biết hậu quả, chỉ cần thỏa chí của mình. Nên quy định phạt thật mạnh đối với người mang hung khí vì chắc chắn họ sẽ sử dụng trong một ngày không xa.
Hoquangtien

Hoquangtien

Tui mang dao để gọt ổi,họ sẽ trả lời vậy
Hạnh

Hạnh

Có lẽ bây giờ đa số đều thủ sẵn hung khí trong mình thì phải?! Khi gặp chuyện không vừa ý thì bảo do không kiềm chế được nên gây ra tội ác?!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm